Saniya Touqeer

Saniya Touqeer- vai  Manpreet Pawanias (lúc nhỏ)- phim Bí Mật Người Thừa Kế Nổi lên như một hiện tượng mới tại Bollywood, ngôi sao 9 tuổi Saniya Touqeer- người đang nhận được sự đánh giá cao trong vai Manpreet khi ngôi sao nhí này đã có một màn giả trai quá xuất sắc. Sở hữu ngoại hình đáng yêu và diễn xuất chuyên nghiệp là những điều mà khán giả dễ nhận thấy ở Saniya Touqeer- một trong những tài năng nhí đang được chú ý tại Bollywood. Trước khi nổi tiếng với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp, Saniya được định hướng trở thành một vũ công và cô bé đã từng tham gia nhiều chương trình thực tế về ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Saniya Touqeer- vai  Manpreet Pawanias (lúc nhỏ)- phim Bí Mật Người Thừa Kế

Nổi lên như một hiện tượng mới tại Bollywood, ngôi sao 9 tuổi Saniya Touqeer- người đang nhận được sự đánh giá cao trong vai Manpreet khi ngôi sao nhí này đã có một màn giả trai quá xuất sắc. Sở hữu ngoại hình đáng yêu và diễn xuất chuyên nghiệp là những điều mà khán giả dễ nhận thấy ở Saniya Touqeer- một trong những tài năng nhí đang được chú ý tại Bollywood. Trước khi nổi tiếng với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp, Saniya được định hướng trở thành một vũ công và cô bé đã từng tham gia nhiều chương trình thực tế về khiêu vũ như: “Dance India Dance”, “Dancing Superstar” và “Hindustan Ka Big Star”. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Saniya đã theo học tại viện Nghệ thuật “Sahejmoodra Academy of Theatre ArtsMonika” để phát triển tài năng ca múa và diễn xuất.

 

 

Bên cạnh đó, cô bé 9 tuổi này từng gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ với vai diễn đầu tay trong bộ phim lịch sử Ấn Độ mang tên “Jodha Akhbar". Sau đó, Saniya tiếp tục tấn công màn ảnh nhỏ khi xuất hiện liên tiếp trong hàng loạt siêu phẩm đình đám như: “Akhbar Birbal”, “Cô dâu 8 tuổi”, “Sumit Sambhal Lega” và mới đây nhất là “Bí mật người thừa kế”- một trong những bộ phim đưa tên tuổi Saniya lên hàng ngôi sao.  Và với sự xuất hiện của ngôi sao nhí này trong bộ phim “Bí mật người thừa kế” cũng là một minh chứng cho thấy độ “hot” của Saniya Touqeer ngay khi bộ phim bắt đầu lên sóng và nhận được sự yêu mến của khán giả. Trong “Bí mật người thừa kế”, Saniya Touqeer phải đảm nhận một nhân vật có tính cách phức tạp, đó là Manpreet - một bé gái buộc phải sống trong thân phận của một đứa con trai để bảo vệ những người thân yêu và thanh danh của gia tộc. Khi tham gia vai diễn này, Saniya Touqeer buộc phải cắt bỏ mái tóc đẹp và đen dài mà cô bé vô cùng yêu thích. Không những vậy, ngôi sao nhí này luôn phải nghĩ rằng mình là một cậu con trai thực sự để có thể nhập vai một cách tốt hơn.  Saniya Touqeer từng chia sẻ rằng: “Tôi thực sự rất nhớ những bộ váy, áo đầm xinh đẹp của mình. Trước khi đóng  phim, tôi cũng từng có mái tóc dài và đẹp và khi nhìn mình trong gương tôi đã rất nhớ nó. Và để thực hiện tròn vai một câu bé, tôi chỉ được mặc những trang phục của con trai thôi”. Cũng chính sự hy sinh hết mình cho vai diễn Manpreet trong “Bí mật người thừa kế” mà Saniya Touqueer đã được giới chuyên môn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, cũng như tài năng diễn xuất. Và hiện cô bé đang được các hãng truyền hình Ấn Độ săn đón. Bên cạnh sự xuất hiện của Saniya Touqueer, bộ phim còn có sự tham gia của Sumbul- chị gái của Saniya ngoài đời và cũng đảm nhận vai chị gái của Saniya trong phim.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh