Saksit Tangtong

Saksit Tangtong- vai Sunya- phim Song kiếp đào hoa    Là một trong những cái tên sáng giá tại Thái Lan, nam người mẫu, ca sĩ, diễn viên Saksit Tangtong đã không còn xa lạ với người xem. Sinh năm 1967, Saksit Tangtong được xem là bậc “lão làng” của ngành điện ảnh Thái, anh sở hữu cho mình 37 vai diễn trong phim truyền hình và 2 vai diễn trong phim điện ảnh. “Song kiếp đào hoa” là bộ phim hài kịch, lãng mạn pha lẫn yếu tố siêu nhiên nổi tiếng của màn ảnh Thái Lan nhờ những tình tiết hài hước và không kém phần thú vị.    Với vai diễn lần này, quý ông Tangtong Saksit không chỉ hóa thân vào vai một ông chồng ham ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Saksit Tangtong- vai Sunya- phim Song kiếp đào hoa

   Là một trong những cái tên sáng giá tại Thái Lan, nam người mẫu, ca sĩ, diễn viên Saksit Tangtong đã không còn xa lạ với người xem. Sinh năm 1967, Saksit Tangtong được xem là bậc “lão làng” của ngành điện ảnh Thái, anh sở hữu cho mình 37 vai diễn trong phim truyền hình và 2 vai diễn trong phim điện ảnh. “Song kiếp đào hoa” là bộ phim hài kịch, lãng mạn pha lẫn yếu tố siêu nhiên nổi tiếng của màn ảnh Thái Lan nhờ những tình tiết hài hước và không kém phần thú vị.

   Với vai diễn lần này, quý ông Tangtong Saksit không chỉ hóa thân vào vai một ông chồng ham chơi, mang trong mình dòng máu trăng hoa và thậm chí sau khi chết đi, ông vẫn tìm cách nhập vào cơ thể người khác để tiếp tục ra ngoài ăn chơi, tán tỉnh phụ nữ và tằng tịu với gái làng chơi gây ra bi kịch cho gia đình người khác.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh