Rashami Desai

Rashami Desai- vai Shorvori Bhunushani- phim Đẻ mướn    Rashami Desai được xem là ngôi sao tài năng của màn ảnh Bollywood khi cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực nghệ thuật như người mẫu, vũ công, diễn viên. Rashami được biết đến là ngôi sao của loạt phim truyền hình nổi tiếng như: “Uttaran”, “Adhuri Kahaani Hamari”, cô cũng đã thực hiện rất nhiều bộ phim Bhojpuri, một vài bộ phim Bollywood, Assamese và Gujarati. Việc Rashami góp mặt trong bộ phim “Đẻ mướn” cùng với Siddharth Shukla được nhiều người mong đợi và sự góp mặt của cặp đôi cũng được xem là bảo chứng cho tỷ suất người xem. Việc tham gia vai chính trong khá nhiều bộ phim truyền hình đã giúp ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Rashami Desai- vai Shorvori Bhunushani- phim Đẻ mướn

   Rashami Desai được xem là ngôi sao tài năng của màn ảnh Bollywood khi cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực nghệ thuật như người mẫu, vũ công, diễn viên. Rashami được biết đến là ngôi sao của loạt phim truyền hình nổi tiếng như: “Uttaran”, “Adhuri Kahaani Hamari”, cô cũng đã thực hiện rất nhiều bộ phim Bhojpuri, một vài bộ phim Bollywood, Assamese và Gujarati. Việc Rashami góp mặt trong bộ phim “Đẻ mướn” cùng với Siddharth Shukla được nhiều người mong đợi và sự góp mặt của cặp đôi cũng được xem là bảo chứng cho tỷ suất người xem. Việc tham gia vai chính trong khá nhiều bộ phim truyền hình đã giúp Rashami nhận được không ít giải thưởng. Trong đó có thể kể đến như “Best Actress in Negative Role (Popular)” của giải thưởng “10th Indian Television Academy Awards”, “Most Popular Negative Actor (Female)” của giải thưởng “10th Indian Telly Awards”, “Best Actress in Negative Role” của giải thưởng “3rd Boroplus Gold Awards”, “Best Television Actor (Female)” của giải thưởng “BIG Star Entertainment Awards”, 2 giải “Best Actress in Negative Role” của giải thưởng “4th Boroplus Gold Awards”, “Best Negative Actress” của giải thưởng “Apsara Awards”, “BIG Namkeen Character Female (Fiction)” của giải thưởng “BIG Television Awards” cùng hàng loạt đề cử ấn tượng khác.

   “Đẻ mướn” là bộ phim mới nhất của Rashami Desai và cô tiếp tục chinh phục những khán giả khó tính nhất màn ảnh nhỏ khi hóa thân trọn vẹn vai diễn Shorvori - người phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu nhưng chẳng may rơi vào bi kịch khi mất đi đứa con trong bụng và vĩnh viễn không thể mang thai.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh