Quỳnh Lý

Quỳnh Lý (vai A Tài) - Phim “Săn rồng”    Quỳnh Lý là diễn viên trẻ từng để lại ấn tượng với khán giả qua các dự án phim web drama hài hước như “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể?”, “Ai chết giơ tay”, “Ghe bẹo ghẹo ai”… Anh được biết với diễn xuất hài hước và tự nhiên.    Rũ bỏ hình ảnh vui nhộn thường thấy trên màn ảnh, Quỳnh Lý hóa thân vào vai A Tài trong bộ phim “Săn rồng”. Đây là vai diễn nặng tâm lý, bớt mảng miếng hài hước và tăng nhiều pha hành động. Một lần nữa, Quỳnh Lý đã ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự linh ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Quỳnh Lý (vai A Tài) - Phim “Săn rồng”

   Quỳnh Lý là diễn viên trẻ từng để lại ấn tượng với khán giả qua các dự án phim web drama hài hước như “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể?”, “Ai chết giơ tay”, “Ghe bẹo ghẹo ai”… Anh được biết với diễn xuất hài hước và tự nhiên.


   Rũ bỏ hình ảnh vui nhộn thường thấy trên màn ảnh, Quỳnh Lý hóa thân vào vai A Tài trong bộ phim “Săn rồng”. Đây là vai diễn nặng tâm lý, bớt mảng miếng hài hước và tăng nhiều pha hành động. Một lần nữa, Quỳnh Lý đã ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự linh hoạt trong diễn xuất, hóa thân được vào nhiều loại vai.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678