Quốc Huy

Quốc Huy- vai Vũ- phim Con đường hoàn lương Quốc Huy là chàng diễn viên Việt điển trai, sở hữu gương mặt nam tính khá đa chiều và nhiều cảm xúc. Đặc biệt, nhiều người nhìn anh có đâu đó phong thoái của nam diễn viên Hong Kong Huỳnh Tông Trạch. Quốc Huy cao 1m8 với dáng vóc cao ráo, gương mặt nam tính được mệnh danh là Huỳnh Tông Trạch Việt Nam. Anh tham gia khá nhiều phim truyền hình. Quốc Huy là gương mặt khá đa chiều và nhiều cảm xúc đang được các đạo diễn nhắm đến. Khi đang là sinh viên năm nhất trường Sân khấu điện ảnh, Quốc Huy may mắn được ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Quốc Huy- vai Vũ- phim Con đường hoàn lương

Quốc Huy là chàng diễn viên Việt điển trai, sở hữu gương mặt nam tính khá đa chiều và nhiều cảm xúc. Đặc biệt, nhiều người nhìn anh có đâu đó phong thoái của nam diễn viên Hong Kong Huỳnh Tông Trạch.

Quốc Huy cao 1m8 với dáng vóc cao ráo, gương mặt nam tính được mệnh danh là Huỳnh Tông Trạch Việt Nam. Anh tham gia khá nhiều phim truyền hình. Quốc Huy là gương mặt khá đa chiều và nhiều cảm xúc đang được các đạo diễn nhắm đến.

Khi đang là sinh viên năm nhất trường Sân khấu điện ảnh, Quốc Huy may mắn được mời tham gia vai chính trong phim Ngũ Quái Sài Gòn trong lần đầu tiên bỡ ngỡ đi casting. Sau phim đầu tay, anh đã được tham gia các phim như: “Ván cờ tình yêu”, “Hai gia đình”, “Romeo và Juliet Việt Nam”, “Con trai con gái”, “Khung trời mơ ước”, “Đò dọc”, “Bữa tối của diều hâu”...Trong tương lai, Quốc Huy muốn có thêm nhiều vai đa tính cách để phá cách bản thân.

Hóa thân thành Vũ “điếm” – một tên trộm máu lạnh, thủ đoạn trong bộ phim “Con đường hoàn lương”, diễn viên Quốc Huy mong khán giả sẽ… ghét mình, vì đây là một nhân vật phản diện. Ở nhiều đoạn khán giả thực sự phải nổi da gà, từ ánh mắt, giọng nói đến hành động đều bộc lộ bản chất lưu manh của một tên tội phạm nguy hiểm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh