Quốc Anh

Quốc Anh (vai Quỳnh) - Phim Trạng Quỳnh    Quốc Anh là một người mẫu, diễn viên trẻ quen mặt với khán giả. Diễn viên trẻ được biết đến với hình ảnh thư sinh qua các MV ca nhạc như “Rời bỏ” của nữ ca sĩ Hòa Minzy, MV “Tình yêu dài lâu” của ca sĩ Mlee, vai diễn Quỳnh trong phim “Trạng Quỳnh” đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.    Nhân vật Trạng Quỳnh là một vai diễn khá thú vị. Anh vào vai một anh chàng thông minh và rất thích bày trò trêu chọc người dân trong làng. Quỳnh thầm thương trộm nhớ nàng Điềm, con gái thầy Đoàn. Song, nàng Điềm rơi ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Quốc Anh (vai Quỳnh) - Phim Trạng Quỳnh


   Quốc Anh là một người mẫu, diễn viên trẻ quen mặt với khán giả. Diễn viên trẻ được biết đến với hình ảnh thư sinh qua các MV ca nhạc như “Rời bỏ” của nữ ca sĩ Hòa Minzy, MV “Tình yêu dài lâu” của ca sĩ Mlee, vai diễn Quỳnh trong phim “Trạng Quỳnh” đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.


   Nhân vật Trạng Quỳnh là một vai diễn khá thú vị. Anh vào vai một anh chàng thông minh và rất thích bày trò trêu chọc người dân trong làng. Quỳnh thầm thương trộm nhớ nàng Điềm, con gái thầy Đoàn. Song, nàng Điềm rơi vào mắt xanh của Trịnh Bá, gã đã dùng âm mưu hại thầy Đoàn để ép nàng cưới. Không chịu khuất phục trước bọn quyền thế, Trạng Quỳnh đã cùng nàng Điềm và người bạn thân của mình lên đường giải cứu thầy.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678