Quang Tuấn

Quang Tuấn (Vai Huỳnh – Phim Thất sơn tâm linh)    Quang Tuấn là một trong những tài năng diễn xuất của màn ảnh Việt. Anh được biết đến qua nhiều bộ phim như “Gia đình là số 1”, “Tình khúc bạch dương”,… Đặc biệt, khi bất ngờ được mời tham gia trong phim điện ảnh “Thất sơn tâm linh”, nam diễn viên sinh năm 1985 đã gây được sự chú ý và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.    Vào vai thầy lang Huỳnh – kẻ giết người hàng loạt không ghê tay, Quang Tuấn đã rũ bỏ hình tượng vốn quen mặt với khán giả qua các vai diễn hiền lành, chân chất để vào vai một ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Quang Tuấn (Vai Huỳnh – Phim Thất sơn tâm linh)

   Quang Tuấn là một trong những tài năng diễn xuất của màn ảnh Việt. Anh được biết đến qua nhiều bộ phim như “Gia đình là số 1”, “Tình khúc bạch dương”,… Đặc biệt, khi bất ngờ được mời tham gia trong phim điện ảnh “Thất sơn tâm linh”, nam diễn viên sinh năm 1985 đã gây được sự chú ý và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.


   Vào vai thầy lang Huỳnh – kẻ giết người hàng loạt không ghê tay, Quang Tuấn đã rũ bỏ hình tượng vốn quen mặt với khán giả qua các vai diễn hiền lành, chân chất để vào vai một nhân vật phản diện, có tung tích bí ẩn. 


   Bằng những thủ thuật nhỏ, với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn đã tạo được lòng tin của rất nhiều người dân nơi hắn đến. Hắn luôn luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị… 


   Diễn xuất nhập vai của Quang Tuấn khiến khán giả không khỏi “nổi da gà”. Với kinh nghiệm dày dặn, nam diễn viên hóa thân thành một thầy lang Huỳnh ác từ hành động đến ánh mắt. Quang Tuấn chia sẻ đã dày công nghiên cứu để có thể hoàn thành vai diễn một tên sát nhân trong dự án điện ảnh đầu tay này.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678