Quang Trung

Quang Trung (vai Phì Lũ) - Phim Bao Lô & Vai Bảo Bảo - Phim Bệnh Viện Thần Ái    Trưởng thành từ trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh, Quang Trung là một trong những diễn viên hài được mến mộ. Với nét diễn duyên dáng, tự nhiên, Quang Trung tạo được nét riêng trong những dự án mà mình tham gia. Tài năng của chàng trai 9X bắt đầu được khán biết đến nhiều hơn khi anh tham gia chương trình “Cười xuyên Việt”. Dừng chân ở top 4 cuộc thi mở ra cho Quang Trung nhiều cơ hội trình diễn trên sân khấu lớn, tham gia các dự án phim ảnh.    Quang Trung từng gây sự chú ý cho khán giả khi ...

Cập nhật lúc 16h00
Bình chọn
 
 
 
 
 

Quang Trung (vai Phì Lũ) - Phim Bao Lô & Vai Bảo Bảo - Phim Bệnh Viện Thần Ái

   Trưởng thành từ trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh, Quang Trung là một trong những diễn viên hài được mến mộ. Với nét diễn duyên dáng, tự nhiên, Quang Trung tạo được nét riêng trong những dự án mà mình tham gia. Tài năng của chàng trai 9X bắt đầu được khán biết đến nhiều hơn khi anh tham gia chương trình “Cười xuyên Việt”. Dừng chân ở top 4 cuộc thi mở ra cho Quang Trung nhiều cơ hội trình diễn trên sân khấu lớn, tham gia các dự án phim ảnh.


   Quang Trung từng gây sự chú ý cho khán giả khi góp mặt trong những clip hài ngắn, web drama như “Ai chết giơ tay” hay các phim ngắn như “Chuyện thần tiên của xứ sở Ô Dam”, “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể”, phim điện ảnh “Lô Tô”, “Chị trợ lý của anh”…cùng với nét diễn hài hước, duyên dáng và độc đáo.  


   Anh tiếp tục khiến khán giả bất ngờ bởi màn lột xác với hình tượng anh chàng lưu manh trong phim “Bao Lô”. Vào vai Phì Lũ, là đồng bọn của Kim Thanh, Kim Hoàng. Anh lập kế hoạch lừa đảo, dụ dỗ đám bạn Kim Thanh, Kim Hoàng và Hưng Cao đi theo con đường tội lỗi. Khi kế hoạch vỡ lẽ, Phì Lũ tìm cách bỏ trốn nhưng bị bạn bè lật mặt và phải chịu kết cục vô cùng đau đớn.


   Trong “Bệnh viện thần ái”, Quang Trung vào vai Bảo Bảo - một người có tính tình kỳ quái. Anh được nhận xét là diễn xuất rất tự nhiên, biểu cảm gương mặt cũng rất tốt, quan trọng nhất là giọng nói để lại nhiều thiện cảm cho người nghe, không hề gây cảm giác là đang diễn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh