Quang Trung

Quang Trung (vai Thụy Du) – Phim “Ai chết giơ tay” Trưởng thành từ trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh, Quang Trung là một trong những diễn viên hài được mến mộ. Với nét diễn duyên dáng, tự nhiên, Quang Trung tạo được nét riêng trong những dự án mà mình tham gia. Tài năng của chàng trai 9X bắt đầu được khán biết đến nhiều hơn khi anh tham gia chương trình “Cười xuyên Việt”. Dừng chân ở top 4 cuộc thi mở ra cho Quang Trung nhiều cơ hội trình diễn trên sân khấu lớn, tham gia các dự án phim ảnh. Trước vai Thụy Du trong “Ai chết giơ tay”, Quang Trung từng để lại ấn tượng khi tham gia các phim ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Quang Trung (vai Thụy Du) – Phim “Ai chết giơ tay”


Trưởng thành từ trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh, Quang Trung là một trong những diễn viên hài được mến mộ. Với nét diễn duyên dáng, tự nhiên, Quang Trung tạo được nét riêng trong những dự án mà mình tham gia. Tài năng của chàng trai 9X bắt đầu được khán biết đến nhiều hơn khi anh tham gia chương trình “Cười xuyên Việt”. Dừng chân ở top 4 cuộc thi mở ra cho Quang Trung nhiều cơ hội trình diễn trên sân khấu lớn, tham gia các dự án phim ảnh.


Trước vai Thụy Du trong “Ai chết giơ tay”, Quang Trung từng để lại ấn tượng khi tham gia các phim ngắn như “Chuyện thần tiên của xứ sở Ô Dam”, “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể”, phim điện ảnh “Lô Tô”… Đến web drama “Ai chết giơ tay”, Quang Trung vẫn giữ được nét duyên dáng hài hước, đồng thời có nhiều “đất diễn” để thể hiện nội tâm.


Trong phim, Thụy Du là một anh chàng công tử nhà giàu, gia giáo, nhưng chính những quy tắc cứng ngắc của cha mẹ khiến Thụy Du không ít lần phải đau lòng. Vì một lần bị Tinh Lâm lừa gạt, Thụy Du đã bị bạn gái chia tay. Sau khi tìm đến Tinh Lâm trút giận, Thụy Du trở về nhà và gặp những chuyện kỳ lạ. Vì thế, chàng trao tìm đến Tinh Lâm cầu cứu. Dần dần, anh nhập hội pháp sư của Tinh Lâm.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh