Quang Minh

Quang Minh (vai ông Cường) - Phim Ngôi Nhà Bươm Bướm    Quang Minh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng trên nhiều sân khấu kịch nghệ. Anh còn góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: “Em chưa 18”, “Cho anh gần em thêm chút nữa”, “Sám hối”… Anh gây ấn tượng với công chúng bởi sự biến hóa đa dạng trong lối diễn và cách nhập vai tự nhiên.    Trong “Ngôi nhà bươm bướm”, Quang Minh vào vai Cường – một người chồng, ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Quang Minh (vai ông Cường) - Phim Ngôi Nhà Bươm Bướm


   Quang Minh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng trên nhiều sân khấu kịch nghệ. Anh còn góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: “Em chưa 18”, “Cho anh gần em thêm chút nữa”, “Sám hối”… Anh gây ấn tượng với công chúng bởi sự biến hóa đa dạng trong lối diễn và cách nhập vai tự nhiên.


   Trong “Ngôi nhà bươm bướm”, Quang Minh vào vai Cường – một người chồng, người cha trong một gia đình hết sức đặc biệt. Ở đó, ông Cường phải đưa ra nhiều quyết định để giữ hòa khí trong nhà và giữ hạnh phúc cho cậu con trai Hoàng. Đỉnh điểm khi Hoàng quyết phá bỏ các quy tắc để đòi cưới vợ, ông Cường buộc phải có những kế hoạch để bảo vệ bí mật của gia đình và làm thông gia hài lòng. 


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678