Phở Đặc Biệt

Phở Đặc Biệt (vai Kim Hoàng) - Phim Bao Lô    Phở Đặc Biệt là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Đây là tác giả của nhiều clip hài hước, vui nhộn và để lại không ít tiếng cười sâu cay. Anh từng ghi dấu ấn bởi sự duyên dáng, diễn xuất tự nhiên qua nhiều vai diễn, và tiếp tục gây ấn tượng qua vai Kim Hoàng trong phim “Bao Lô”.    Trong “Bao Lô”, Phở Đặc Biệt sẽ vào vai Kim Hoàng - em trai ruột của Kim Thanh. Luôn chứng minh cho mọi người thấy là mình là người thông minh, lanh lợi, nhưng giấu đằng sau tính cách nhanh nhẹn đó là sự yếu đuối, nhút ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Phở Đặc Biệt (vai Kim Hoàng) - Phim Bao Lô

   Phở Đặc Biệt là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Đây là tác giả của nhiều clip hài hước, vui nhộn và để lại không ít tiếng cười sâu cay. Anh từng ghi dấu ấn bởi sự duyên dáng, diễn xuất tự nhiên qua nhiều vai diễn, và tiếp tục gây ấn tượng qua vai Kim Hoàng trong phim “Bao Lô”.


   Trong “Bao Lô”, Phở Đặc Biệt sẽ vào vai Kim Hoàng - em trai ruột của Kim Thanh. Luôn chứng minh cho mọi người thấy là mình là người thông minh, lanh lợi, nhưng giấu đằng sau tính cách nhanh nhẹn đó là sự yếu đuối, nhút nhát của chàng phải học bổ túc văn hóa.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678