Phan Thị Mơ

Phan Thị Mơ (Vai Đan Thi – Phim Hồ sơ lửa: Mật danh D9)   Phan Thị Mơ (Vai Đan Thi – Phim Hồ sơ lửa: Mật danh D9) Phan Thị Mơ sinh năm 1990, là người đẹp quê ở Tiền Giang. Cô từng tham gia khá nhiều những cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước. Sở hữu một ngoại nhìn dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện. Được đánh giá cao trong Hoa hậu Việt Nam 2012, Phan Thị Mơ mặc dù có phần trả lời ứng xử khá tốt nhưng cô dừng lại ở top 5 của cuộc thi. Ngoài thời gian tham gia trên các sàn diễn thời trang, Phan Thị Mơ khá đa tài khi còn thử sức cả trong lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh. ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Phan Thị Mơ (Vai Đan Thi – Phim Hồ sơ lửa: Mật danh D9)

 

Phan Thị Mơ (Vai Đan Thi – Phim Hồ sơ lửa: Mật danh D9) Phan Thị Mơ sinh năm 1990, là người đẹp quê ở Tiền Giang. Cô từng tham gia khá nhiều những cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước. Sở hữu một ngoại nhìn dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện. Được đánh giá cao trong Hoa hậu Việt Nam 2012, Phan Thị Mơ mặc dù có phần trả lời ứng xử khá tốt nhưng cô dừng lại ở top 5 của cuộc thi. Ngoài thời gian tham gia trên các sàn diễn thời trang, Phan Thị Mơ khá đa tài khi còn thử sức cả trong lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh.

Thời gian qua Phan Thị Mơ đã bén duyên với khá nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh, với mong muốn trở thành một diễn viên thực thụ. Trong phim “Hồ sơ lửa”, Phan Thị Mơ vào vai Đan Thi- một nữ nghệ sĩ cải lương đa tài. Là người đẹp đa đoan với mối tình tay tư rắc rối cùng cảnh sát Thanh – tội phạm Đạt – ông trùm Chín Tàu Bay.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh