Phạm Hồng Phước

Phạm Hồng Phước (vai Phước – Phim Đảo của dân ngụ cư) Phạm Hồng Phước sinh năm 1991 tại TP. HCM. Chàng trai chính thức bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau khi dừng chân tại Top 8 Vietnam Idol 2012, bằng việc phát hành single đôi “Mùa ta đã yêu” cùng Hương Giang Idol. Ca khúc do chính Hồng Phước sáng tác và trình bày nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả trẻ và vươn lên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Song song với việc học tại trường, Phạm Hồng Phước vẫn chăm chỉ trên con đường nghệ thuật với một hình ảnh đa năng, từ MC, sáng tác nhạc, đi hát…. ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Phạm Hồng Phước (vai Phước – Phim Đảo của dân ngụ cư)

Phạm Hồng Phước sinh năm 1991 tại TP. HCM. Chàng trai chính thức bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau khi dừng chân tại Top 8 Vietnam Idol 2012, bằng việc phát hành single đôi “Mùa ta đã yêu” cùng Hương Giang Idol. Ca khúc do chính Hồng Phước sáng tác và trình bày nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả trẻ và vươn lên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Song song với việc học tại trường, Phạm Hồng Phước vẫn chăm chỉ trên con đường nghệ thuật với một hình ảnh đa năng, từ MC, sáng tác nhạc, đi hát…. Trong 7/2013, anh đã cho ra mắt solo single đầu tay của mình “Khi người lớn cô đơn” được trích ra từ album đầu tay, đây là một trong những bước đi đáng nhớ của Hồng Phước trong việc khẳng định tài năng cũng như một cách viết và hát nhạc rất riêng của mình.

 

 

Mới đây, Phạm Hồng Phước được mời tham gia dự án phim “Đảo của dân ngụ cư” do diễn viên Hồng Ánh đạo diễn. Trong phim này, Phạm Hồng Phước đã phải giảm tới 8kg để phù hợp với một vai chính trong phim. Vì đây là vai chính đầu tay nên Phạm Hồng Phước đã đối diện với không ít những thử thách để có thể hoàn thành vai diễn.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh