Patricia Tanchanok Good

Patricia Tanchanok Good- vai Roong- phim Mối Hận Cơ Duyên Sinh năm 1997, Patricia Tanchanok Good hiện đang là một trong các nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của đài truyền hình nổi tiếng CH3 Thái Lan. Dòng máu Thái Lan và Anh giúp Pat chiều cao lý tưởng và gương mặt xinh xắn cực "Tây". Patricia  hội tụ đầy đủ những lợi thế hoàn hảo từ khuôn mặt lai Tây cá tính, vóc dáng thon gọn mảnh mai cùng chiều cao lý tưởng. Cộng thêm gu thời trang không quá cầu kỳ nhưng luôn ổn định và ghi điểm, Patricia không chỉ là nữ diễn viên trẻ tài năng mà còn là một biểu tượng thời trang của giới trẻ xứ Chùa vàng.   ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Patricia Tanchanok Good- vai Roong- phim Mối Hận Cơ Duyên

Sinh năm 1997, Patricia Tanchanok Good hiện đang là một trong các nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của đài truyền hình nổi tiếng CH3 Thái Lan. Dòng máu Thái Lan và Anh giúp Pat chiều cao lý tưởng và gương mặt xinh xắn cực "Tây". Patricia  hội tụ đầy đủ những lợi thế hoàn hảo từ khuôn mặt lai Tây cá tính, vóc dáng thon gọn mảnh mai cùng chiều cao lý tưởng. Cộng thêm gu thời trang không quá cầu kỳ nhưng luôn ổn định và ghi điểm, Patricia không chỉ là nữ diễn viên trẻ tài năng mà còn là một biểu tượng thời trang của giới trẻ xứ Chùa vàng.

 

 

 

Trong vòng chưa đầy 3 năm, Patricia liên tục được mời đóng 4 bộ phim truyền hình và gây ấn tượng tốt trong từng vai diễn. Sự nghiệp cùng với vẻ đẹp vạn người mê của mình, Patricia trở thành tâm điểm chú ý của cánh mày râu. Ngoài thời gian đóng phim, chụp ảnh, quay quảng cáo… Patricia cũng là một học sinh gương mẫu. Trong phim “Mối hận cơ duyên”, Patricia vào vai Roong- người con gái luôn bị Chat cho rằng cô chính là nguyên nhân gây ra cái chết của mẹ mình. Trên hành trình đi tìm công lý của Chat, cô đã nhận ra mình yêu anh từ khi nào không hay.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh