Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc (vai Miss Q) - Phim Gái già lắm chiêu 2     Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên trẻ được công chúng yêu mến không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, sự dí dỏm, hài hước mà còn ở tài năng diễn xuất tốt. Cô tạo nên ấn tượng bởi sự thay đổi đa diện qua nhiều vai diễn khác nhau. Có thể kể đến như vai diễn Miss Q trong “Gái già lắm chiêu 2” hay vai Nhã Linh trong phim “Cua lại vợ bầu”.    Ở mỗi vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ vì khả năng biến hóa lối diễn xuất của mình phù hợp với từng tính cách của nhân vật. Tham gia bộ phim “Gái ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Ninh Dương Lan Ngọc (vai Miss Q) - Phim Gái già lắm chiêu 2 

   Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên trẻ được công chúng yêu mến không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, sự dí dỏm, hài hước mà còn ở tài năng diễn xuất tốt. Cô tạo nên ấn tượng bởi sự thay đổi đa diện qua nhiều vai diễn khác nhau. Có thể kể đến như vai diễn Miss Q trong “Gái già lắm chiêu 2” hay vai Nhã Linh trong phim “Cua lại vợ bầu”.


   Ở mỗi vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ vì khả năng biến hóa lối diễn xuất của mình phù hợp với từng tính cách của nhân vật. Tham gia bộ phim “Gái già lắm chiêu 2”, cô hóa thân thành người phụ nữ thành đạt đối mặt với nhiều áp lực công việc, tình cảm và bất ngờ rơi vào lưới tình với chàng phi công trẻ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678