Nhung Kate

Nhung Kate vai Quỳnh trong Phim Hồ sơ lửa: Tử thi lên tiếng Vốn là một nữ diễn viên khá kín tiếng và ít khi thể hiện bản thân trong các sự kiện, Nhung Kate không tham gia quá nhiều phim nhưng những dự án cô tham gia đều là những bộ phim có chất lượng cao và câu chuyện hấp dẫn. Diễn viên Nhung Kate sinh ngày 15-5-1989 tại Thành phố Hải Phòng. Hiện cô đang sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhung Kate có tên thật là Dương Hồng Nhung, là một cái tên không còn quá xa lạ với cả những người yêu điện ảnh và cả ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Nhung Kate vai Quỳnh trong Phim Hồ sơ lửa: Tử thi lên tiếng

Vốn là một nữ diễn viên khá kín tiếng và ít khi thể hiện bản thân trong các sự kiện, Nhung Kate không tham gia quá nhiều phim nhưng những dự án cô tham gia đều là những bộ phim có chất lượng cao và câu chuyện hấp dẫn.

Diễn viên Nhung Kate sinh ngày 15-5-1989 tại Thành phố Hải Phòng. Hiện cô đang sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhung Kate có tên thật là Dương Hồng Nhung, là một cái tên không còn quá xa lạ với cả những người yêu điện ảnh và cả những biker trên khắp đất nước Việt Nam.

Trên phương diện là một nữ diễn viên, Nhung Kate được nhiều người biết đến khi xuất hiện trong những bộ phim như “Bà nội không thích ăn pizza”, “Bí mật tam giác vàng”, “Đoạt Hồn”, “Bụi đời chợ lớn”, “Cô hầu gái”.

Ngoài ra, cô còn "ẵm" khá nhiều giải thưởng ở các hội diễn toàn quốc như giải nhất cuộc thi “Vietnam Super Star Contest 2009” và giải nhất cuộc thi “Diễn viên Điện Ảnh- Truyền hình Việt Nam lần thứ nhất”. 

  

Trong bộ phim “Hồ sơ lửa P.3”, Nhung kate đảm nhận vai nhân vật Quỳnh – một cô gái mồ côi khi tròn 15 tuổi, cô được ông Dương (một bác sĩ pháp y và là bạn học của bố mẹ Quỳnh) bảo trợ, nuôi nấng từ khi bố mẹ cô cùng nhau tự tử chết. Chính vì vậy, Quỳnh đến với ngành y như một lẽ tự nhiên.

 

 

Trong quá trình làm việc với tổ điều tra hình sự thì Quỳnh có nảy sinh tình cảm với một người trong ban chuyên án là nhân vật Huy. Với những vụ án ẩn chứa nhiều bí ẩn, bộ phim “Hồ sơ lửa” phần 3 với sự tham gia của Nhung Kate cùng nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã tạo nên sự thu hút cho thể loại phim hình sự tưởng chừng như rất khô khan.

 

  Người đẹp 8X luôn tâm niệm rằng phim ảnh với cô giống như một cuộc chơi mà ở đó, cô phải tập trung nhiều thời gian để có thể thưởng thức hết cái hồn, cái hay của nó

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh