Nhan Phúc Vinh

Nhan Phúc Vinh (Vai Miên – Phim Đảo của dân ngụ cư) Nhan Phúc Vinh là một người mẫu, diễn viên điện ảnh. Anh sinh ra ở Cần Thơ và tốt nghiệp ngành Sư phạm thể thao tại Đại học Cần Thơ. Năm 2008, Nhan Phúc Vinh tham gia Siêu mẫu Việt Nam nhưng chỉ dừng ở vòng chung kết. Cuối năm đó, anh tham gia cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao người mẫu thế hệ mớivà đoạt giải bạc. Sau khi tốt nghiệp Đại học Cần Thơ, Nhan Phúc Vinh thi vào Cao đẳng Sân khấu điện ảnh, từ đó bén duyên với các vai diễn điện ảnh và truyền hình. Năm 2012, anh đoạt giải Mai Vàng hạng mục diễn viên truyền hình được yêu thích nhất cho Vai Quốc Hưng – Mười Ba trong phim Sao đổi ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Nhan Phúc Vinh (Vai Miên – Phim Đảo của dân ngụ cư)

Nhan Phúc Vinh là một người mẫu, diễn viên điện ảnh. Anh sinh ra ở Cần Thơ và tốt nghiệp ngành Sư phạm thể thao tại Đại học Cần Thơ. Năm 2008, Nhan Phúc Vinh tham gia Siêu mẫu Việt Nam nhưng chỉ dừng ở vòng chung kết. Cuối năm đó, anh tham gia cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao người mẫu thế hệ mớivà đoạt giải bạc. Sau khi tốt nghiệp Đại học Cần Thơ, Nhan Phúc Vinh thi vào Cao đẳng Sân khấu điện ảnh, từ đó bén duyên với các vai diễn điện ảnh và truyền hình. Năm 2012, anh đoạt giải Mai Vàng hạng mục diễn viên truyền hình được yêu thích nhất cho Vai Quốc Hưng – Mười Ba trong phim Sao đổi ngôi. Vai diễn này cũng giúp anh chiến thắng HTV Award 2013. Ngoài ra, anh còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim truyền hình như Chạm vào quá khứ, Theo dấu hương xưa, Ngày ta yêu nhau, Chào tình yêu, Hương bưởi… Đầu năm 2013, Nhan Phúc Vinh vào vai phản diện trong bộ phim điện ảnh đầu tay - Đường đua và tiếp tục nhận giải Mai Vàng. Cũng trong năm này, Nhan Phúc Vinh được bình chọn là Men of the year: Star in style – Người đàn ông phong cách của năm do một tạp chí bính chọn.

 

 

Nhan Phúc Vinh còn tham gia chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú (2013) và Cặp đôi hoàn hảo (2015). Từng là siêu mẫu độc quyền cho thương hiệu KIN concept của nhà thiết kế Công Trí, với thể hình lý tưởng và phong cách nam tính, tinh tế theo kiểu “thư sinh”, Nhan Phúc Vinh dần khẳng định tên tuổi trong làng người mẫu nam Việt Nam và luôn để lại ấn tượng tốt trong mắt công chúng. Giải thưởng: - Diễn viên truyền hình - điện ảnh được yêu thích nhất, Mai Vàng (2012) - Nam diễn viên chính được yêu thích, HTV Award (2013) - Diễn viên truyền hình - điện ảnh được yêu thích nhất, Mai Vàng (2013) - Men of the year: Star in style, tạp chí TT&VH Đàn ông (2013) - Top 3 Nam diễn viên được yêu thích, HTV Award (2015). Vào vai người đàn ông lực điền tên Miên trong phim “Đảo của dân ngụ cư”, Nhan Phúc Vinh ngày càng minh chứng đã cho khán giả thấy được khả năng diễn xuất xuất sắc của mình.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh