Nguyễn Anh Tú

Nguyễn Anh Tú (vai Vui) - Phim “Bán Chồng”    Nguyễn Anh Tú sinh năm 1993 trong một gia đình lao động ở TP.HCM. Vì hoàn ảnh khó khăn, anh từng làm phục vụ bàn, phụ hồ để kiếm sống. Sau khi tốt nghiệp trung học, Anh Tú đã đăng ký dự thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh khoa Diễn viên và trúng tuyển. Trước khi đến với điện ảnh, anh từng đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2016.     Tham gia bộ phim “Bán chồng” đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất của Nguyễn Anh Tú. Với khả năng nhập vai ấn tượng, anh để lại nhiều thiện cảm cho người xem. Diễn viên trẻ khắc họa rõ tính ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Nguyễn Anh Tú (vai Vui) - Phim “Bán Chồng”

   Nguyễn Anh Tú sinh năm 1993 trong một gia đình lao động ở TP.HCM. Vì hoàn ảnh khó khăn, anh từng làm phục vụ bàn, phụ hồ để kiếm sống. Sau khi tốt nghiệp trung học, Anh Tú đã đăng ký dự thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh khoa Diễn viên và trúng tuyển. Trước khi đến với điện ảnh, anh từng đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2016. 


   Tham gia bộ phim “Bán chồng” đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất của Nguyễn Anh Tú. Với khả năng nhập vai ấn tượng, anh để lại nhiều thiện cảm cho người xem. Diễn viên trẻ khắc họa rõ tính cách vô tư, chất phác, nhân hậu và giàu tình cảm của nhân vật. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678