Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm (vai Kim Thanh) - Phim Bao Lô    Từng đảm nhận nhiều vai nữ chính trong loạt bộ phim điện ảnh lớn như: “Hiệp sĩ mù”, “Đảo của dân ngụ cư”, “Yêu em bất chấp”... Vốn là một tiểu thư nhà giàu nên để nhập vai cô gái lưu manh, Ngọc Thanh Tâm đã xin ở nhờ nhà một người dân nghèo, cũng làm nghề bán vé số trong 3 ngày để tìm hiểu cuộc sống, tâm lý của nhân vật. Dù chỉ là dự án web drama nhưng cô dành rất nhiều tâm huyết cho vai diễn.      Trong “Bao Lô”, Ngọc Thanh Tâm vào vai Kim Thanh - cô gái mồ côi từ nhỏ, sống ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Ngọc Thanh Tâm (vai Kim Thanh) - Phim Bao Lô

   Từng đảm nhận nhiều vai nữ chính trong loạt bộ phim điện ảnh lớn như: “Hiệp sĩ mù”, “Đảo của dân ngụ cư”, “Yêu em bất chấp”... Vốn là một tiểu thư nhà giàu nên để nhập vai cô gái lưu manh, Ngọc Thanh Tâm đã xin ở nhờ nhà một người dân nghèo, cũng làm nghề bán vé số trong 3 ngày để tìm hiểu cuộc sống, tâm lý của nhân vật. Dù chỉ là dự án web drama nhưng cô dành rất nhiều tâm huyết cho vai diễn.  


   Trong “Bao Lô”, Ngọc Thanh Tâm vào vai Kim Thanh - cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Trái ngược với sự can đảm và giỏi võ, trong một số tình huống kịch tính, Kim Thanh lại để lộ nhược điểm vội vàng, hấp tấp.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678