Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm (Vai Chu – Phim Đảo của dân ngụ cư). Tuy có tuổi đời khá trẻ và không nhiều tác phẩm điện ảnh, nhưng Ngọc Thanh Tâm đã gây nhiều được tiếng vang với giải thưởng “Tài năng trẻ triển vọng” tại liên hoan phim Cánh diều vàng năm 2015 và nhận đềcử giải thưởng “Mai vàng” cho nữ diễn viên truyền hình yêu thích năm 2016. Ngoài ra, bộ phim mới đây nhất của cô là “Đảo của dân ngụ cư” đoạt 3 giải thưởng AIFFA danh giá, trong đó Ngọc Thanh Tâm nhận được giải thưởng quan trọng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Trong tương lai, cô hứa hẹn sẽ trở thành một tên tuổi ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Ngọc Thanh Tâm (Vai Chu – Phim Đảo của dân ngụ cư).

Tuy có tuổi đời khá trẻ và không nhiều tác phẩm điện ảnh, nhưng Ngọc Thanh Tâm đã gây nhiều được tiếng vang với giải thưởng “Tài năng trẻ triển vọng” tại liên hoan phim Cánh diều vàng năm 2015 và nhận đềcử giải thưởng “Mai vàng” cho nữ diễn viên truyền hình yêu thích năm 2016. Ngoài ra, bộ phim mới đây nhất của cô là “Đảo của dân ngụ cư” đoạt 3 giải thưởng AIFFA danh giá, trong đó Ngọc Thanh Tâm nhận được giải thưởng quan trọng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Trong tương lai, cô hứa hẹn sẽ trở thành một tên tuổi sáng cho nền điện ảnh Việt Nam.

Trong phim “Đảo của dân ngụ cư”, Ngọc Thanh Tâm vào vai Chu- Một cô gái suốt 23 năm gắn liền với số phận tật nguyền. Sống trong căn gác, cô yên vị với chiếc xe lăn trên một quỹ đạo đi lại quen thuộc: từ ô cửa sổ này qua ô cửa sổ khác. Sinh ra trong lầm lỡ, cô là “nỗi sỉ nhục của dòng họ” và bị người cha cách ly với thế giới bên ngoài. Chu có nhận thức không bình thường nhưng cũng biết khao khát, ước mơ.

Đảm nhận một vai diễn tâm lý phức tạp, Ngọc Thanh Tâm thể hiện được lối diện khá nhẹ nhàng, không lên gân hay khoe mẽ, khoa trương. Khán giả được nhìn thấy một nhân vật Chu ngây ngô, vụng dại và đầy nữ tính.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh