Ngọc Quỳnh

Diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) - Phim Hoa hồng trên ngực trái    Ngọc Quỳnh sinh năm 1980, bắt đầu tham gia đóng phim từ khi còn là cậu sinh viên năm thứ nhất. Dù sở hữu gương mặt khá hiền lành và vẻ ngoài lãng tử nhưng Ngọc Quỳnh thích thể hiện những vai có cá tính.      Trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Ngọc Quỳnh vào vai Thái - một trong những nhân vật gây bức xúc nhất bộ phim. Thái là giám đốc một công ty xây dựng nhưng lại là người đàn ông nhỏ nhen, ích kỉ. Đối với cô vợ tên Khuê (Hồng Diễm), Thái ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) - Phim Hoa hồng trên ngực trái

   Ngọc Quỳnh sinh năm 1980, bắt đầu tham gia đóng phim từ khi còn là cậu sinh viên năm thứ nhất. Dù sở hữu gương mặt khá hiền lành và vẻ ngoài lãng tử nhưng Ngọc Quỳnh thích thể hiện những vai có cá tính.

 

   Trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Ngọc Quỳnh vào vai Thái - một trong những nhân vật gây bức xúc nhất bộ phim. Thái là giám đốc một công ty xây dựng nhưng lại là người đàn ông nhỏ nhen, ích kỉ. Đối với cô vợ tên Khuê (Hồng Diễm), Thái luôn có tư tưởng ban phát tình cảm, tỏ vẻ bề trên và coi thường Khuê vì nghĩ vợ là kẻ ăn bám, mắng vợ quê mùa nhếch nhác "không khác gì osin" dù vợ tất bật lo toan cho gia đình.


   Diễn xuất nhập tâm của Ngọc Quỳnh đã thành công khi khiến khán giả “ghét cay ghét đắng” nhân vật Thái. Trái ngược với hình ảnh người chồng bội bạc trên màn ảnh, ngoài đời Ngọc Quỳnh được yêu mến khi rất chăm lo cho tổ ấm nhỏ và là mẫu người đàn ông của gia đình. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678