Ngọc Lan

Ngọc Lan – (vai Bà Hai Thắm – Phim Nhà ông Hoàng có ma).   Đối với khán giả yêu thích phim Việt, chắc hẳn nữ diễn viên Ngọc Lan không còn là cái tên xa lạ. Cô được các khán giả yêu quý và gọi với cái tên thân mật là “Kiều nữ Ngọc ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
Ngọc Lan – (vai Bà Hai Thắm – Phim Nhà ông Hoàng có ma).
 
Đối với khán giả yêu thích phim Việt, chắc hẳn nữ diễn viên Ngọc Lan không còn là cái tên xa lạ. Cô được các khán giả yêu quý và gọi với cái tên thân mật là “Kiều nữ Ngọc Lan”. Trên con đường nghệ thuật, Ngọc Lan luôn gặt hái được nhiều thành công nhưng ít ai biết cô đã từng lận đận trong chuyện tình yêu.
Ngọc Lan bắt đầu tham gia đóng phim vào năm 2004 với vai diễn ở trong phim “Công ty thời trang”. Sau đó, thì cô đã được mời tham gia trong nhiều phim như: “Tình yêu pha lê”, “Âm tính”, phim “Cuộc gọi lúc 0 giờ”, “Cổng mặt trời”, phim “Ầu ơ ví dầu” ,” Lòng dạ đàn bà”, phim “Ngày ta yêu nhau” …Từ đó, thì tên tuổi của cô đã ngày càng nổi tiếng hơn.
Khá nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng Ngọc Lan lại vào nghề bằng chính nghiệp người mẫu, quay hình minh họa cho những ca sĩ hay các đĩa karaoke. Ngọc Lan chưa từng tham gia vào bất cứ một trường lớp đào tào diễn viên chính khóa nào. Chính vì thế mà vào mấy ngày đầu tham gia vào diễn xuất, cô thường hay bị la ó rất nhiều. Thế nhưng diễn viên Ngọc Lan luôn quyết tâm đi học hỏi và trau dồi các kinh nghiệm để ngày càng được tiến bộ hơn.
Hiện nay, thì diễn viên Ngọc Lan đang là diễn viên kịch cho ngành sân khấu Hoàng Thái Thanh . Các vở kịch cô đã từng tham gia: “Tình duyên thuở trước” , “Bàn Tay của trời” , kịch “Nữa Đời Ngơ Ngác” , kịch “29 anh về”…
Năm 2012, thì cô đã diễn vở kịch “Quê Nhà Quê Người” và tham gia trong một số bộ phim như “Tết ơi Xuân à!” , phim “Chuyện Xứ Dừa”, phim “Quý Bà Lắm Chiêu”. Cô còn tham gia vào chương trình Tài Tiếu Tuyệt. Trong đó, Ngọc Lan đặc biệt rất thành công ở trong vai Hương Thảo trong bộ phim “Thuyền giấy” . Vai diễn này cũng đã giúp cô dành được 3 giải thưởng đó là Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Award năm 2014, Nữ diễn viên xuất sắc ở tại Liên hoan của phim TH năm 2013 và là Nữ diễn viên chính trong phim truyền hình xuất sắc của chương trình Cánh diều vàng năm 2014.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh