Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân (vai Hai Phượng) - Phim Hai Phượng    Với hơn 10 năm dành trọn niềm đam mê cho điện ảnh, Ngô Thanh Vân đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh “đả nữ” của màn ảnh Việt Nam. Nhắc đến sự nghiệp diễn xuất, phải kể đến những tác phẩm điện ảnh làm nên tên tuổi của cô như “Dòng máu anh hùng”, “Lửa phật”, “Bẫy rồng”, … Và mới đây nhất, dự án phim “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân đã gây tiếng vang lớn trong giới nghệ thuật.    “Đả nữ” đóng vai chính Hai Phượng trong phim. Vai một nữ giang hồ chuyên đòi nợ ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Ngô Thanh Vân (vai Hai Phượng) - Phim Hai Phượng


   Với hơn 10 năm dành trọn niềm đam mê cho điện ảnh, Ngô Thanh Vân đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh “đả nữ” của màn ảnh Việt Nam. Nhắc đến sự nghiệp diễn xuất, phải kể đến những tác phẩm điện ảnh làm nên tên tuổi của cô như “Dòng máu anh hùng”, “Lửa phật”, “Bẫy rồng”, … Và mới đây nhất, dự án phim “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân đã gây tiếng vang lớn trong giới nghệ thuật.


   “Đả nữ” đóng vai chính Hai Phượng trong phim. Vai một nữ giang hồ chuyên đòi nợ thuê dường như phù hợp với cá tính mạnh mẽ và lối diễn xuất của cô. Được biết, Ngô Thanh Vân đóng vai bà mẹ có con gái bỗng nhiên bị bắt cóc. Trước bi kịch đó, cô bắt đầu dấn thân vào hành trình đối đầu với nhiều khó khăn để tìm lại con. Màn trình diễn xuất sắc của Ngô Thanh Vân đã lột tả rõ nét tâm trạng của một người mẹ qua ánh mắt thất thần đan xen thái độ giận dữ của người phụ nữ giang hồ. Có thể nói, “Hai phượng” đã giúp Ngô Thanh Vân tạo ấn tượng, nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả và giới truyền thông trong và ngoài nước về diễn xuất của cô.  

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678