Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy (vai Thư – Phim Cô gái đến từ hôm qua & vai Tùng – Phim Yêu đi đừng sợ!) Cái tên Ngô Kiến Huy có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả truyền hình. Khởi nghiệp là một ca sĩ và gây ấn tượng với chất giọng nam cao, với dòng nhạc pop-ballad. Ngô Kiến Huy cũng từng đoạt giải cao nhất cuộc thi “Vươn tới ngôi sao” và sở hữu hàng loạt bản hits thành công như “Giả vờ yêu”, “Mưa sao băng”, “Ngô Kiến Huy là tôi”... Thời điểm ấy, chàng trai sinh năm 1988 đã sở hữu cho mình một lượng fans khá hùng hậu và được fan ưu ái đặc cho cái tên ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Ngô Kiến Huy (vai Thư – Phim Cô gái đến từ hôm qua & vai Tùng – Phim Yêu đi đừng sợ!)

Cái tên Ngô Kiến Huy có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả truyền hình. Khởi nghiệp là một ca sĩ và gây ấn tượng với chất giọng nam cao, với dòng nhạc pop-ballad. Ngô Kiến Huy cũng từng đoạt giải cao nhất cuộc thi “Vươn tới ngôi sao” và sở hữu hàng loạt bản hits thành công như “Giả vờ yêu”, “Mưa sao băng”, “Ngô Kiến Huy là tôi”... Thời điểm ấy, chàng trai sinh năm 1988 đã sở hữu cho mình một lượng fans khá hùng hậu và được fan ưu ái đặc cho cái tên đáng yên chàng “Bắp”. Bên cạnh vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy còn bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi tham gia góp mặt trong nhiều bộ phim như: “Nàng men chàng bóng”, “Siêu nhân X”, “Chàng trai năm ấy”, “Thiên sứ 99”... không chỉ dừng lại trong lĩnh vực điện ảnh, Ngô Kiến Huy còn tham gia thử sức trong vai trò MC trong các gameshow như: “Tôi tỏa sáng”, “Ai dám hát”, “Tuyệt đỉnh giác quan”, “Thách thức danh hài” và “Sàn đấu ca từ”... với lối dẫn duyên dáng, hài hước, Ngô Kiến Huy nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

 

 

  Được đánh giá là một nghệ sĩ đa tài khi dám thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cái tên Ngô Kiên Huy hiện cũng được xem là trẻ tài năng. Năm 2017 được xem là năm khá may mắn của chàng “Bắp” khi tuần xuất phủ sóng khá rộng rãi. Không chỉ tham gia làm MC cho nhiều chương trình, Ngô Kiến Huy còn đảm nhận vai chính trong hai bộ phim điện ảnh gồm: “Cô gái đến từ hôm qua”- một tác phẩm được chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và bộ phim “Yêu đi, đừng sợ!” – bộ phim kết hợp giữa ba thể loại: lãng mạn, hài và kinh dị... được làm lại dựa trên phiên bản gốc “Spellbound” (2011) của Hàn Quốc. Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước riêng biệt của mình, Ngô Kiến Huy tiếp tục chinh phục và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả dành cho mình.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh