Nam Em

Nam Em (vai Linh An) - Phim Anh Muốn Quên Em Không    Nam Em là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên truyền hình-diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh kiêm người mẫu nổi tiếng. Năm 2019, cô góp mặt vào vai diễn Linh An trong phim “Anh muốn quên em không”.     Đóng vai Linh An, cô thực tập sinh có cuộc tình bên Hạo Khang. Cô có một kế hoạch vẹn toàn khi vừa lấy lòng Hạo Khang và giúp anh nhanh chóng có được chiếc ghế viện phó, vừa chia cắt hạnh phúc giữa anh và Quỳnh My. Tưởng chừng như Linh An sẽ một lần nữa đắm chìm trong sự u mê của tình cảm, thế nhưng mọi sự thật dần được ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Nam Em (vai Linh An) - Phim Anh Muốn Quên Em Không

   Nam Em là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên truyền hình-diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh kiêm người mẫu nổi tiếng. Năm 2019, cô góp mặt vào vai diễn Linh An trong phim “Anh muốn quên em không”. 


   Đóng vai Linh An, cô thực tập sinh có cuộc tình bên Hạo Khang. Cô có một kế hoạch vẹn toàn khi vừa lấy lòng Hạo Khang và giúp anh nhanh chóng có được chiếc ghế viện phó, vừa chia cắt hạnh phúc giữa anh và Quỳnh My. Tưởng chừng như Linh An sẽ một lần nữa đắm chìm trong sự u mê của tình cảm, thế nhưng mọi sự thật dần được sáng toả ở đoạn cuối phim.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678