Mỹ Duyên

Diễn viên Mỹ Duyên (Vai Thùy Linh trưởng thành) – Phim “Tháng năm rực rỡ”   Diễn viên Mỹ Duyên (sinh năm 1972) là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình lẫn sân khấu kịch Việt Nam. Được đào tạo để trở thành một diễn viên múa, nhưng chính diễn xuất đã mang đến danh tiếng cho cô. Là một diễn viên được đánh giá cao nhưng cô không đòi hỏi những vai diễn quá lớn, thay vào đó cô tạo ấn tượng cho mình từ những vai nhỏ tưởng chừng như sẽ nhạt nhòa. Nhắc đến Mỹ Duyên, khán giả sẽ nhớ đến những bộ phim ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 


Diễn viên Mỹ Duyên (Vai Thùy Linh trưởng thành) – Phim “Tháng năm rực rỡ”

 


Diễn viên Mỹ Duyên (sinh năm 1972) là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình lẫn sân khấu kịch Việt Nam. Được đào tạo để trở thành một diễn viên múa, nhưng chính diễn xuất đã mang đến danh tiếng cho cô. Là một diễn viên được đánh giá cao nhưng cô không đòi hỏi những vai diễn quá lớn, thay vào đó cô tạo ấn tượng cho mình từ những vai nhỏ tưởng chừng như sẽ nhạt nhòa. Nhắc đến Mỹ Duyên, khán giả sẽ nhớ đến những bộ phim như: “Vị đắng tình yêu 2”, “Trái tim chó sói”, “Chiếc chìa khóa vàng”, “Lời thề”, “Gái nhảy”, “Lọ Lem hè phố”,... Với những cống hiến tích cực cho điện ảnh nước nhà, cô đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh tiếng.


Trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, Mỹ Duyên tham gia vai Thùy Linh lúc trưởng thành. Cô là một “bà đầm” chính hiệu, thừa tiền, thiếu tình và thích trai trẻ và có tính cách ngoa ngoắt. Điều đặc sắc của nhân vật Thùy Linh chính là biệt danh “Nữ hoàng chửi thề”. Với tạo hình lòe loẹt, điệu bộ “đồng bóng”, mỗi phân cảnh của cô đều mang đền sự thích thú và tiếng cười cho khán giả.
Vai diễn này đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng của diễn viên Mỹ Duyên. Cô được nhận xét là một trong những sự lựa chọn hợp vai nhất của “Tháng năm rực rỡ”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh