Miu Lê

Miu Lê (Vai Oanh- Phim Bạn gái tôi là sếp) Miu Lê tên khai sinh là Lê Ánh Nhật. Miu Lê chia sẻ mẹ của Miu bắt cô đi học lớp người mẫu để giảm cân và sửa dáng cho đẹp hơn. Tại lớp học này, Miu Lê được đạo diễn Lê Hoàng chọn để tham gia phim “Thủ tướng” nhưng tiếc là bộ phim không được công chiếu. Sau đó, cô tiếp tục hợp tác với đạo diễn Lê Hoàng trong phim “Những thiên thần áo trắng”, và đó là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng. ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Miu Lê (Vai Oanh- Phim Bạn gái tôi là sếp)

Miu Lê tên khai sinh là Lê Ánh Nhật. Miu Lê chia sẻ mẹ của Miu bắt cô đi học lớp người mẫu để giảm cân và sửa dáng cho đẹp hơn. Tại lớp học này, Miu Lê được đạo diễn Lê Hoàng chọn để tham gia phim “Thủ tướng” nhưng tiếc là bộ phim không được công chiếu. Sau đó, cô tiếp tục hợp tác với đạo diễn Lê Hoàng trong phim “Những thiên thần áo trắng”, và đó là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng.

Sau một thời gian, cô chuyển hướng sang ca hát với nghệ danh Miu Lê được ghép từ vai diễn July Miu và họ của cô, sau đó Miu Lê ra mắt những ca khúc như “Không gian vắng”, “Riêng mình em”,... nhưng lúc này cô vẫn chưa gây ấn tượng nhiều với khán giả. Năm 2011, Miu Lê tham gia bốn bộ phim là “Thiên sứ 99”, “Oan gia đại chiến”, “Gia đình dấu yêu” và “Tối nay, 8 giờ”.  Năm 2013, Miu Lê tham gia hai phim Tết là “Yêu anh! Em dám không?” và “Nhà có 5 nàng tiên” và gây được sự chú ý từ bộ phim này, trưởng thành bằng vai diễn trong “Em là bà nội của anh”, giờ đây Miu Lê đã chứng tỏ khả năng làm chủ màn ảnh với nhân vật chính trong “Bạn gái tôi là sếp”. Nhân vật Oanh không có nhiều cảm xúc nội tâm như Thanh Nga trong “Em là bà nội của anh” nhưng lại đòi hỏi sự đa dạng trong diễn xuất. Và cô nàng 26 tuổi có gương mặt trẻ con Miu Lê đã làm rất tốt điều này. Khuôn mặt cô cứng rắn khi làm sếp, thoắt một cái lại lí lắc dễ thương bên cạnh người yêu.

Diễn xuất của Miu Lê tiến bộ từng ngày. Dù nhân vật có đôi chỗ “lên gân” do mục đích của kịch bản nhưng vẫn không hề tạo cảm giác lố bịch. Mỗi cái nhăn mặt, nhíu mày hay bĩu môi của cô nàng đều khiến khán giả xuýt xoa vì quá đáng yêu. Trong “Bạn gái tôi là sếp”, Miu Lê đã thực hiện hoàn hảo vai trò của mình và góp phần “dìu dắt” bạn diễn Đỗ An hoàn thành nhiều cảnh quay.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh