Minh Tuyền

Minh Tuyền (vai Dịu) – Phim “Sài Gòn Anh yêu kem” Sở hữu ngoại hình xinh đep cùng thành tích học tập đáng nể, Minh Tuyền là một trong những hot girl được yêu mến ở Sài Gòn. Cô gái sinh năm 1999 hiện là sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM và để lại ấn tượng khi tham gia Miss Teen 2017. Phát huy lợi thế ngoại hình, Minh Tuyền tham gia làm người mẫu, diễn viên và nhận được nhiều sự chú ý. Trong phim “Sài Gòn Anh yêu kem” cùng với những diễn viên nổi tiếng như Việt Hương, Trấn Thành, Hồng Thanh, Minh Tuyền vào vai nàng tiểu thư quý phái tên Dịu, con gái của một bà chủ thương hiệu kem nổi tiếng nhất ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Minh Tuyền (vai Dịu) – Phim “Sài Gòn Anh yêu kem”


Sở hữu ngoại hình xinh đep cùng thành tích học tập đáng nể, Minh Tuyền là một trong những hot girl được yêu mến ở Sài Gòn. Cô gái sinh năm 1999 hiện là sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM và để lại ấn tượng khi tham gia Miss Teen 2017.


Phát huy lợi thế ngoại hình, Minh Tuyền tham gia làm người mẫu, diễn viên và nhận được nhiều sự chú ý. Trong phim “Sài Gòn Anh yêu kem” cùng với những diễn viên nổi tiếng như Việt Hương, Trấn Thành, Hồng Thanh, Minh Tuyền vào vai nàng tiểu thư quý phái tên Dịu, con gái của một bà chủ thương hiệu kem nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Diễn xuất cùng gương mặt đáng yêu đã giúp vai diễn Minh Tuyền nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh