Minh Thảo

Minh Thảo- vai Lan- phim Tổ ấm gió lùa Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Khánh Hòa đầy nắng gió, ngay từ nhỏ, Minh Thảo đã rất đam mê thể thao. Mặc dù chỉ mới học lớp 3, lớp 4, Minh Thảo đã biết chơi điền kinh, nhảy sào, lớn chút nữa thì chơi bóng đá, bóng chuyền rồi học thêm Taekwondo và lấy được đai đen. Với niềm đam mê thể thao như vậy nên khi Minh Thảo quyết định tham gia bộ môn nghệ thuật thứ bảy đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên đó mới chỉ là khởi đầu cho một ước mơ, còn hành trình để thực hiện nó đối với Minh Thảo là cả một vấn đề nan giải. ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Minh Thảo- vai Lan- phim Tổ ấm gió lùa

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Khánh Hòa đầy nắng gió, ngay từ nhỏ, Minh Thảo đã rất đam mê thể thao. Mặc dù chỉ mới học lớp 3, lớp 4, Minh Thảo đã biết chơi điền kinh, nhảy sào, lớn chút nữa thì chơi bóng đá, bóng chuyền rồi học thêm Taekwondo và lấy được đai đen. Với niềm đam mê thể thao như vậy nên khi Minh Thảo quyết định tham gia bộ môn nghệ thuật thứ bảy đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên đó mới chỉ là khởi đầu cho một ước mơ, còn hành trình để thực hiện nó đối với Minh Thảo là cả một vấn đề nan giải.

Với tính cách mạnh mẽ ngoài đời có lẽ đã ảnh hưởng không ít tới diễn xuất của cô. Ở những cảnh quay phải thể hiện sự quyết liệt và dứt khoát, Minh Thảo đã giúp cho vai diễn của mình ngày càng trở nên nổi bật và nhận được sự chú ý từ khán giả. Cô đã từng tham gia nhiều bộ phim như: “Đam mê nghiệt ngã”, “Vẫn có em bên đời”, “Bí mật anh và em”, “Mặn hơn muối”, “Nữ cảnh sát tập sự”, “Chị em nhà Đông Các” và “Tổ ấm gió lùa”…

Được biết đến với tên gọi “Đả nữ của màn ảnh nhỏ”, nhưng khi hóa thân vào vai Lan trong bộ phim “Tổ ấm giớ lùa”, Minh Thảo đã khiến cho khán giả cảm giác vừa giận vừa thương khi nhìn thấy  người vợ vô cùng lạnh lùng. Nhân vật Lan mang lại cho người xem cảm giác khá cứng rắn và khó gần của một người phụ nữ trong gia đình.

Mặc dù con gái út của ông Tâm nhưng tính Lan rất nóng, cộc cằn, khẩu xà tâm phật, có gì nói đó nên làm cho tổ ấm của giữa cô và Hoàng ngày càng trở nên lạnh dần, cũng chính vì điều đó đã khiến gia đình Lan chia ly.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh