Minh Hằng

(Vai Hà My/Lily – Phim Sắc đẹp ngàn cân)   Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng (sinh  năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim “Gọi giấc mơ về”, tên tuổi của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích. Với thành công liên tiếp của những dự án ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

(Vai Hà My/Lily – Phim Sắc đẹp ngàn cân)

 

Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng (sinh  năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh người Việt Nam.

Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim “Gọi giấc mơ về”, tên tuổi của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích. Với thành công liên tiếp của những dự án âm nhạc lẫn phim ảnh sau này, cô từng được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất của làng giải trí Việt Nam vào thời điểm đó. Năm 2009 và 2011, Minh Hằng được bầu chọn là “Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm” của HTV Awards.

 

 

Hiện cô đã phát hành một album ca nhạc, đồng thời cũng là gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng nổi tiếng. Minh Hằng từng tham gia đóng các bộ phim như: “ Mộng phù du”, “Vì đó là em”, “Cái bóng bên chồng”, “Ngôi nhà hạnh phúc”, “Giải cứu thần chết” và phim “Bao giờ có yêu nhau”. Và mới đây nhất, cô nàng tài năng này tiếp tục tham gia diễn xuất trong bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân”.

 

 

Trong bộ phim này, Minh Hằng đảm nhận vai Hà My, một cô nàng có ngoại hình mập mạp, xấu xí chỉ có thể hát thay cho nữ ca sĩ nổi tiếng Jolie (Phương Trinh Jolie). Cô chấp nhận đứng sau cánh gà vì trót có tình cảm với nhạc sĩ kiêm quản lý Duy Khang (Rocker Nguyễn). Có thể nói đây là vai diễn mà Minh phải dành nhiều thời gian nhất để hóa thân thành cô nàng có ngoại hình mập mạp Hà Mi. Với vai diễn này, Minh Hằng được đánh giá là diễn có cảm xúc, thể hiện tốt các cung bậc tình cảm của nhân vật.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh