Mikael Daez

 Mikael Daez - Vai William (phim Lời Nguyền Khủng Khiếp)   Nếu như trên màn ảnh, Mikael Daez trở thành “chàng trai trong mơ” của biết bao cô gái. thì ngay cả ngoài đời, anh cũng là một “soái ca” chung tình với một tình yêu đáng ngưỡng mộ cùng Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young. Khởi nghiệp với vai trò người mẫu quảng cáo, anh chàng Mikael Daez này đã đốn ngã trái tim không ít cô gái bởi hình thể “chuẩn không cần chỉnh”, bởi sự quyến rũ khó cưỡng toát ra từ phong thái tự tin và mạnh mẽ, từ nụ cười đẹp hiền thật hiền nhưng cũng đẹp thật đẹp. Với lối diễn xuất tự nhiên, Mikael Daez  ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

 Mikael Daez - Vai William (phim Lời Nguyền Khủng Khiếp)
 

Nếu như trên màn ảnh, Mikael Daez trở thành “chàng trai trong mơ” của biết bao cô gái. thì ngay cả ngoài đời, anh cũng là một “soái ca” chung tình với một tình yêu đáng ngưỡng mộ cùng Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young. Khởi nghiệp với vai trò người mẫu quảng cáo, anh chàng Mikael Daez này đã đốn ngã trái tim không ít cô gái bởi hình thể “chuẩn không cần chỉnh”, bởi sự quyến rũ khó cưỡng toát ra từ phong thái tự tin và mạnh mẽ, từ nụ cười đẹp hiền thật hiền nhưng cũng đẹp thật đẹp. Với lối diễn xuất tự nhiên, Mikael Daez  nhanh chóng tỏa sáng và trở thành gà cưng của GMA. Mỹ nam này từng là bạn diễn của “kiều nữ đẹp nhất” Philippines Marian Rivera trong bộ phim lịch sử “Amaya”, từng ghi điểm trong phiên bản mới của bộ phim bom tấn “Đảo Tempataion” 1980… Bên cạnh ngoại hình “không chê vào đâu được”, khả năng diễn xuất của Mikael Daez cũng trưởng thành theo thời gian, giúp anh trở thành một trong những cái tên ăn khách của làng điện ảnh nước nhà. Mối tình sâu đậm của Mikael Daez với Megan Young đã khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Không chỉ có ngoài đời, Mikael Daez trên màn ảnh cũng là một anh chàng soái ca chung tình không kém.

 

Vào vai William trong bộ phim “Lời nguyền khủng khiếp”, Mikael Daez đã mang đến cho người xem phải thổn thức theo từng cung bậc cảm xúc bởi tình yêu của anh dành cho Annasandra- Một cô gái xinh đẹp nhưng phải chịu lời nguyền độc ác, đó là vào ban đêm, Annasandra phải sống trong hình dạng của một con lợn rừng. Và đây cũng chính là bí mật mà cả  gia đình Annasandra luôn phải che giấu để bảo vệ cô khỏi những người dân trong làng cũng như ngăn chặn cô không làm tổn thương người khác.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh