Michael Sunshine

Michael Sunshine (vai Michael) - Phim “Săn rồng”    Là doanh nhân ở Canada nhưng Michael Sunshine vẫn là một người có đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Điều đó thôi thúc anh gác lại công việc ở xứ người để trở về Việt Nam và chinh phục ước mơ trở thành diễn viên của mình.      Mở đầu cho hành trình đầy thử thách này, Michael Sunshine đã thực hiện web - drama “Săn rồng”. Trong bộ phim, anh vào vai Michael, một anh chàng chính nghĩa, giỏi võ và quyết tâm tìm ra nguyên nhân cái chết của cha mình, ông trùm Bạch Long.     Sở hữu ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Michael Sunshine (vai Michael) - Phim “Săn rồng”

   Là doanh nhân ở Canada nhưng Michael Sunshine vẫn là một người có đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Điều đó thôi thúc anh gác lại công việc ở xứ người để trở về Việt Nam và chinh phục ước mơ trở thành diễn viên của mình.  


   Mở đầu cho hành trình đầy thử thách này, Michael Sunshine đã thực hiện web - drama “Săn rồng”. Trong bộ phim, anh vào vai Michael, một anh chàng chính nghĩa, giỏi võ và quyết tâm tìm ra nguyên nhân cái chết của cha mình, ông trùm Bạch Long. 


   Sở hữu ngoại hình điển trai, săn chắc và khả năng võ thuật, Michael dễ dàng hóa thân vào vai diễn và mang đến những pha hành động mãn nhãn. Lần đầu đóng phim, nam diễn viên tiết lộ đây chính là cơ hội để anh học hỏi và hoàn thiện bản thân mình. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678