Max Collins

Max Collins (vai Amanda Realonda Vasquez - Phim Tiếng yêu muộn màng)    Mang hai dòng máu Mỹ-Phillipines nên ngoại hình của Max Collins rất nổi bật và thu hút, song điều đó không phải là lý do duy nhất khiến cho cái tên Max Collins được nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” mà là bởi tài năng diễn xuất thiên bẩm. Một trong những vai diễn đình đám của cô trong lòng khán giả Việt chính là vai Amanda trong bộ phim “Tiếng yêu muộn màng”.    Với mái tóc dài đen nhánh, đôi mắt sâu hút hồn cùng bờ môi dày quyến rũ, Amanda qua diễn xuất của Max Collins ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Max Collins (vai Amanda Realonda Vasquez - Phim Tiếng yêu muộn màng)


   Mang hai dòng máu Mỹ-Phillipines nên ngoại hình của Max Collins rất nổi bật và thu hút, song điều đó không phải là lý do duy nhất khiến cho cái tên Max Collins được nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” mà là bởi tài năng diễn xuất thiên bẩm. Một trong những vai diễn đình đám của cô trong lòng khán giả Việt chính là vai Amanda trong bộ phim “Tiếng yêu muộn màng”.


   Với mái tóc dài đen nhánh, đôi mắt sâu hút hồn cùng bờ môi dày quyến rũ, Amanda qua diễn xuất của Max Collins hiện lên là một phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, thông minh và độc lập, nhưng chính những nét tính cách đó lại là con dao hai lưỡi khiến cuộc hôn nhân của cô với Leo (Geoff Eigenmann) đổ vỡ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678