Mã Hiểu Đông

Mã Hiểu Đông ( Vai Thành - Phim Một nửa nanh cọp) Là một diễn viên trẻ sở hữu gương mặt sáng và chiều cao lý tưởng, Mã Hiểu Đông được biết đến qua các bộ phim: “Trò chơi định mệnh”, “Mắt bão”, “Đời như tiệc”, “Thuyền giấy”, “Cạm bẫy thị thành”, “Giấc mơ xanh”, “Cocktail cho tình yêu”, “Cầu vòng sau mưa”, “Hoàng tử ăn mày”, “Nữ hoàng cà phê”, “Sô cô la hay hoa hồng”… Mã Hiểu Đông đang từng ngày chứng minh cho một tài năng trẻ đầy nhiệt huyết trong môn nghệ thuật thứ 7. Không quá ồn ào trong showbiz Việt nhưng những gì ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Mã Hiểu Đông ( Vai Thành - Phim Một nửa nanh cọp)

Là một diễn viên trẻ sở hữu gương mặt sáng và chiều cao lý tưởng, Mã Hiểu Đông được biết đến qua các bộ phim: “Trò chơi định mệnh”, “Mắt bão”, “Đời như tiệc”, “Thuyền giấy”, “Cạm bẫy thị thành”, “Giấc mơ xanh”, “Cocktail cho tình yêu”, “Cầu vòng sau mưa”, “Hoàng tử ăn mày”, “Nữ hoàng cà phê”, “Sô cô la hay hoa hồng”… Mã Hiểu Đông đang từng ngày chứng minh cho một tài năng trẻ đầy nhiệt huyết trong môn nghệ thuật thứ 7. Không quá ồn ào trong showbiz Việt nhưng những gì mà chàng trai trẻ thể hiện luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Nói không với scandal và chọn cho mình một con đường “sạch”, Mã Hiểu Đông mong muốn mọi người nhớ đến anh như một “con ong chăm chỉ” xây cho mình một ngôi nhà tràn tình tình yêu thương của khán giả, thông qua tài năng và sự đóng góp của mình trong làng nghệ thuật nước nhà.

 

 

Được chọn vào vai diễn Hai Thành trong phim “Một nửa nanh cọp” của đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ, Mã Hiểu Đông đã có được rất nhiều trải nghiệm cho bản thân cũng như mang lại cho khán giả một góc nhìn khác về mặt trái trong cuộc sống – Lòng tham và sự đố kỵ. Trong vai Hai Thành, người con trai lớn của bà Tư Tâm, chủ ghe thương hồ. Hai Thành có vẻ ngoài cao ráo, hào hoa phong nhã ra dáng của chàng công tử miệt vườn. Hai Thành yêu Duyên, ngỏ lời cầu hôn nhưng bị Thắm từ chối vì Duyên yêu Ba Phước. Cũng từ lúc đó, Hai Thành sẵn sàng giết bạn để có được thứ mà anh ao ước có được nhất, đó là tình yêu của Duyên.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh