Lương Thế Thành

Diễn viên Lương Thế Thành (vai Phi Long) – Phim “Ngũ Hợi Tấn Hỷ”    Sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính cùng diễn xuất đã được khẳng định qua những dự án phim đình đám như “Miền đất Phúc”, “Một ngày không có em”, “Giọt đắng”, “Bọ cạp tím”… Sau hàng loạt vai diễn ấn tượng, nam diễn viên tiếp tục vào vai “soái ca” Phi Long trong bộ phim “Ngũ Hợi Tấn Hỷ”- một chuyên gia thẩm định đầu tư tài năng, quyết đoán đạt được nhiều thành công đáng mơ ước trong lĩnh vực kinh doanh.    Vai Phi Long trong “Ngũ hợi tấn hỷ” tiếp tục ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Diễn viên Lương Thế Thành (vai Phi Long) – Phim “Ngũ Hợi Tấn Hỷ”

   Sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính cùng diễn xuất đã được khẳng định qua những dự án phim đình đám như “Miền đất Phúc”, “Một ngày không có em”, “Giọt đắng”, “Bọ cạp tím”… Sau hàng loạt vai diễn ấn tượng, nam diễn viên tiếp tục vào vai “soái ca” Phi Long trong bộ phim “Ngũ Hợi Tấn Hỷ”- một chuyên gia thẩm định đầu tư tài năng, quyết đoán đạt được nhiều thành công đáng mơ ước trong lĩnh vực kinh doanh.


   Vai Phi Long trong “Ngũ hợi tấn hỷ” tiếp tục giúp nam diễn viên bổ sung vào gia tài phim ảnh của mình môt vai diễn ấn tượng. Diễn xuất tự nhiên, duyên dáng của Lương Thế Thành không chỉ giúp cho nhân vật được yêu mến mà còn là điểm sáng cho bộ phim. Đặc biệt, diễn xuất cực “ngọt” bên cạnh Đàm Phương Linh cũng là một trong những yếu tố khiến cho Lương Thế Thành đạt được thành công trong vai diễn này. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678