Long Đẹp Trai

Long Đẹp Trai (vai Ông Tư) - Phim “Thắm ơi về đi con”    Nổi danh từ sau khi tham gia “Trọn đời bên em” của ca sĩ Lý Hải, diễn viên hài Long Đẹp Trai là một trong những diễn viên hài nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Với lối diễn hài hước, duyên dáng và gây cười đầy độc đáo, Long Đẹp Trai luôn để lại ấn tượng riêng trong những sản phẩm mà mình tham gia.    Không chỉ là diễn viên hài, Long Đẹp Trai còn trở thành giám đốc Sân khấu kịch Nụ Cười mới và đặt chân vào con đường sản xuất phim. Mới đây, Long Đẹp Trai được biết đến khi sản xuất phim ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Long Đẹp Trai (vai Ông Tư) - Phim “Thắm ơi về đi con”

   Nổi danh từ sau khi tham gia “Trọn đời bên em” của ca sĩ Lý Hải, diễn viên hài Long Đẹp Trai là một trong những diễn viên hài nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Với lối diễn hài hước, duyên dáng và gây cười đầy độc đáo, Long Đẹp Trai luôn để lại ấn tượng riêng trong những sản phẩm mà mình tham gia.


   Không chỉ là diễn viên hài, Long Đẹp Trai còn trở thành giám đốc Sân khấu kịch Nụ Cười mới và đặt chân vào con đường sản xuất phim. Mới đây, Long Đẹp Trai được biết đến khi sản xuất phim “Thắm ơi về đi con”, anh cũng tham gia với vai Ông Tư trong phim. 


   Vai Ông Tư mang đến tiếng cười cho khán giả thông qua những mảng miếng gây hài đậm chất “Long Đẹp Trai”. Là cha của Thắm, ông Tư muốn gả cô cho chàng trai cùng làng, tuy nhiên Thắm sau khi trở về từ nước ngoài đã dẫn theo bạn trai Việt Kiều Mỹ về. Tình cảnh tréo ngoe đã đẩy Ông Tư gặp phải những chuyện dở khóc dở cười. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678