Linh Đan

Linh Đan (vai Bích Chi) - Phim Thiếu Gia Ở Đợ    Linh Đan nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, từng gây sốt trong chương trình "Vì yêu mà đến" với câu chuyện tìm lại và tỏ tình với người yêu cũ. Cô tiếp tục tạo dựng ấn tượng riêng với vai Bích Chi trong phim “Thiếu gia ở đợ”.    Trong phim, Bích Chi là một cô nàng hậu đậu vừa tốt nghiệp đại học đang loay hoay trong quá trình tìm việc làm, ngay trong ngày đi phỏng vấn cô đã “đụng” ngay con trai giám đốc nhưng lại mang trong mình ước mơ khởi nghiệp cùng công nghệ. Cả hai với những hiểu lầm ngay từ ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Linh Đan (vai Bích Chi) - Phim Thiếu Gia Ở Đợ

   Linh Đan nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, từng gây sốt trong chương trình "Vì yêu mà đến" với câu chuyện tìm lại và tỏ tình với người yêu cũ. Cô tiếp tục tạo dựng ấn tượng riêng với vai Bích Chi trong phim “Thiếu gia ở đợ”.


   Trong phim, Bích Chi là một cô nàng hậu đậu vừa tốt nghiệp đại học đang loay hoay trong quá trình tìm việc làm, ngay trong ngày đi phỏng vấn cô đã “đụng” ngay con trai giám đốc nhưng lại mang trong mình ước mơ khởi nghiệp cùng công nghệ. Cả hai với những hiểu lầm ngay từ giây phút đầu gặp mặt đã tạo ra không ít tiếng cười cho khán giả.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678