Liên Bỉnh Phát

Diễn viên Liên Bỉnh Phát (vai Dũng “Thiên lôi”) – Phim “Song Lang” Liên Bỉnh Phát xuất thân từ lĩnh vực MC, từng tham gia chương trình thực tế “Phái mạnh Việt”. Anh được biết đến với ngoại hình nam tính, phong trần cùng chất giọng trầm ấm. Dù là tân binh nhưng Liên Bỉnh Phát đã mang đến bất ngờ cho khán giả khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình – “Song Lang”. Trong vai chính Dũng “Thiên lôi”, anh hóa thân thành một tay giang hồ bụi bặm. Lợi thế về ngoại hình chính đã giúp chàng MC hóa thân hoàn hảo về ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Diễn viên Liên Bỉnh Phát (vai Dũng “Thiên lôi”) – Phim “Song Lang”


Liên Bỉnh Phát xuất thân từ lĩnh vực MC, từng tham gia chương trình thực tế “Phái mạnh Việt”. Anh được biết đến với ngoại hình nam tính, phong trần cùng chất giọng trầm ấm. Dù là tân binh nhưng Liên Bỉnh Phát đã mang đến bất ngờ cho khán giả khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình – “Song Lang”.


Trong vai chính Dũng “Thiên lôi”, anh hóa thân thành một tay giang hồ bụi bặm. Lợi thế về ngoại hình chính đã giúp chàng MC hóa thân hoàn hảo về nhân vật, nhưng chính năng khiếu diễn xuất và sự tinh tế mới giúp Liên Bỉnh Phát thể hiện được nội tâm của vai chính này. Dũng “Thiên Lôi” là một người cô độc, lầm lì, ẩn đằng sau vẻ ngoài xù xì đó, anh có một mối trăn trở với cải lương. Chính cuộc gặp gỡ tình cờ chàng trai Linh Phụng (Isaac) trong một lần đòi nợ thuê đã làm thay đổi số phận của anh sau này.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh