Leo

Leo (vai Tuấn Anh) – Phim “Ê Nhỏ Lớp Trưởng”    Leo (tên thật là Hà Văn Quốc Thắng - sinh năm 2000) tham gia nghệ thuật với vai trò là ca sĩ của nhóm nhạc Zero 9. Anh được coi là thành viên sở hữu nhiều cái “nhất” trong nhóm Zero 9: thành viên trẻ tuổi nhất nhóm, được đánh giá là ngoại hình bắt mắt nhất trong 9 chàng trai, đa tài nhất nhóm vừa có thể nhảy, hát, người mẫu.    Thời gian gần đây, Leo đã tạo nên tiếng vang bởi tài năng diễn xuất của mình dù anh chàng xuất thân là nam ca sĩ và giành được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Leo (vai Tuấn Anh) – Phim “Ê Nhỏ Lớp Trưởng”

   Leo (tên thật là Hà Văn Quốc Thắng - sinh năm 2000) tham gia nghệ thuật với vai trò là ca sĩ của nhóm nhạc Zero 9. Anh được coi là thành viên sở hữu nhiều cái “nhất” trong nhóm Zero 9: thành viên trẻ tuổi nhất nhóm, được đánh giá là ngoại hình bắt mắt nhất trong 9 chàng trai, đa tài nhất nhóm vừa có thể nhảy, hát, người mẫu.


   Thời gian gần đây, Leo đã tạo nên tiếng vang bởi tài năng diễn xuất của mình dù anh chàng xuất thân là nam ca sĩ và giành được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ các bạn trẻ khi tham gia vào bộ phim đầu tay trong dự án Series phim học đường “Ê! Nhỏ lớp trưởng” của kênh LaLa School.


   Trong phim nay, Leo vào vai Tuấn Anh, “đại ca học đường” đứng đầu phe nổi loạn trong trường cấp 3 Hạo Nhiên. Ngoài ra, Tuấn Anh còn là con trai một gia đình tài phiệt. Với quyết tâm chống phá nhà trường, Tuấn Anh đã gặp gỡ cô nàng lớp trưởng Trúc Anh thông minh, nghiêm khắc. Kẻ tám lạng người nửa cân đứng đầu hai chiến tuyến nổi loạn và gương mẫu. Bộ phim sẽ cuốn hút khán giả với các tình tiết liên tiếp ập đến 2 nhân vật Tuấn Anh – Trúc Anh và nhóm bạn của mình. Ở lứa tuổi mới lớn cũng sẽ không tránh khỏi sự tò mò khám phá và sự rung động đầu đời. Rồi bỗng một ngày, kẻ nổi loạn và cô nàng lớp trưởng nhận ra tình cảm dành cho đối phương. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678