Lê Vinh

Lê Vinh (vai Tư Nhỏ) - Phim Sóng Ngầm    Sở hữu gương mặt và vóc dáng nam tính, tham gia hơn 30 vai diễn trên màn ảnh và sân khấu, Lê Vinh gây nhiều ấn tượng với khán giả bởi khả năng thể hiện đa dạng các loại vai. Anh từng tham gia một số phim như: vai Phó soái trong "Bình tây đại nguyên soái", vai Trung tá công an trong "Nửa đời giông bão", vai Ông Hai phối trong "Đất mặn", vai trùm giang hồ trong "Romeo và Juliet", vai ông bố khó tính trong phim điện ảnh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và góp mặt vào vai Tư Nhỏ trong phim “Sóng ngầm” của đạo diễn Nguyễn Tường ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Lê Vinh (vai Tư Nhỏ) - Phim Sóng Ngầm

   Sở hữu gương mặt và vóc dáng nam tính, tham gia hơn 30 vai diễn trên màn ảnh và sân khấu, Lê Vinh gây nhiều ấn tượng với khán giả bởi khả năng thể hiện đa dạng các loại vai. Anh từng tham gia một số phim như: vai Phó soái trong "Bình tây đại nguyên soái", vai Trung tá công an trong "Nửa đời giông bão", vai Ông Hai phối trong "Đất mặn", vai trùm giang hồ trong "Romeo và Juliet", vai ông bố khó tính trong phim điện ảnh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và góp mặt vào vai Tư Nhỏ trong phim “Sóng ngầm” của đạo diễn Nguyễn Tường Phương.


   Anh vào vai Tư Nhỏ, làm nghề đạp xích lô tại một xóm lao động nghèo. Một tối ế khách, Tư Nhỏ chán chường bỏ xe đi xem đám trẻ em tổ chức đá gà trong công viên. Đó cũng là thời điểm xảy ra vụ cướp tiệm vàng. Bắt được số vàng "từ trên trời rơi xuống" và sau đó biết được tung tích số vàng, đồng thời chứng kiến cảnh tang thương của gia đình chủ tiệm vàng, Tư Nhỏ bắt đầu băn khoăn và day dứt. 


   Nhiều lần, Tư Nhỏ định trả lại số tài sản ấy, nhưng trước cái nghèo, trước cuộc sống túng bấn của vợ con và đặc biệt là do không thắng nỗi lòng tham, Tư Nhỏ vẫn tỏ ra thản nhiên để giữ lại cho mình. Tư Nhỏ giàu lên từ số tài sản lớn, nhưng xuất phát từ sự bất minh và sự ám ảnh vì hành vi không trong sáng, Tư Nhỏ tiếp tục loay hoay giữa những dằn vặt. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678