Lê Bê La

Lê Bê La (vai Hiểm) - Phim Tiếng Sét Trong Mưa    Sinh năm 1987, Lê Bê La có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình “Giấc mơ cổ tích” khi vừa tròn 21 tuổi. Ba năm sau đó, nữ sinh viên Cao Đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã lọt top 5 giải Mai Vàng với vai Tùng - cô gái có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng lại rất tình cảm trong “Cổng mặt trời”. Lê Bê La góp mặt trong một số vở kịch như “Siêu tỷ phú”, “Cuộc sống là thế đấy”, “Vợ thằng đậu”,… Ngoài ra, cô đã tham gia gần 40 bộ phim lớn nhỏ, điển hình như “Ở lại thế gian” và “Thời gian để yêu”, hay ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Lê Bê La (vai Hiểm) - Phim Tiếng Sét Trong Mưa

   Sinh năm 1987, Lê Bê La có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình “Giấc mơ cổ tích” khi vừa tròn 21 tuổi. Ba năm sau đó, nữ sinh viên Cao Đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã lọt top 5 giải Mai Vàng với vai Tùng - cô gái có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng lại rất tình cảm trong “Cổng mặt trời”. Lê Bê La góp mặt trong một số vở kịch như “Siêu tỷ phú”, “Cuộc sống là thế đấy”, “Vợ thằng đậu”,… Ngoài ra, cô đã tham gia gần 40 bộ phim lớn nhỏ, điển hình như “Ở lại thế gian” và “Thời gian để yêu”, hay vai diễn Hiểm trong phim “Tiếng sét trong mưa”.


   Trong phim "Tiếng sét trong mưa”, Lê Bê La đóng vai Hiểm - cô hầu xấu tính, nhiều chuyện bị nhiều người ghét. Thể hiện tâm lý nhân vật một cách tròn trịa, tự nhiên, nữ diễn viên quê Đắk Lắk được đánh giá thành công với vai diễn này.


   Hiểm vì tính tọc mạch, nhiều chuyện, Hiểm thường xuyên hóng hớt chuyện trong nhà rồi mách lại với mợ Hai Sáng. Cuối cùng, Hiểm khiến Hai Sáng có cớ vu oan giá họa cho Lũ ngoại tình với Thị Bình. Vốn ghét Thị Bình từ trước, khi thấy cô bị oan, bà Hội - mẹ Khải Duy chẳng những không bênh vực mà còn mượn nước đẩy thuyền, ép cô vào chỗ chết. Kết cục, Hiểm bị bà Hội và Hai Sáng cho uống thuốc câm, mãi mãi mất đi giọng nói.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678