Lãnh Thanh

Lãnh Thanh (vai Văn) - Phim Thưa Mẹ Con Đi    Lãnh Thanh là một gương mặt diễn viên trẻ nhưng nhanh chóng có được những vai diễn lớn, gây sự chú ý với truyền thông và khán giả. Nam chính “Thưa mẹ con đi” được biết đến khi đóng vai chính trong MV “Duyên mình lỡ” của Hương Tràm, MV “Hết yêu” của ca sĩ Thu Thủy, MV “Anh đang nghĩ gì” của diva Mỹ Linh, MV “Anh ơi ở lại” của Chi Pu hay gây chú ý qua các dự án series phim học đường “Mùa hạ mang tên em”, phim điện ảnh “Tháng 5 rực rỡ”,… Lãnh Thanh còn thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Lãnh Thanh (vai Văn) - Phim Thưa Mẹ Con Đi


   Lãnh Thanh là một gương mặt diễn viên trẻ nhưng nhanh chóng có được những vai diễn lớn, gây sự chú ý với truyền thông và khán giả. Nam chính “Thưa mẹ con đi” được biết đến khi đóng vai chính trong MV “Duyên mình lỡ” của Hương Tràm, MV “Hết yêu” của ca sĩ Thu Thủy, MV “Anh đang nghĩ gì” của diva Mỹ Linh, MV “Anh ơi ở lại” của Chi Pu hay gây chú ý qua các dự án series phim học đường “Mùa hạ mang tên em”, phim điện ảnh “Tháng 5 rực rỡ”,… Lãnh Thanh còn thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang bởi ngoại hình bắt mắt, thân hình rắn rỏi.


   Hóa thân vào vai Văn trong phim “Thưa mẹ con đi” của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, Lãnh Thanh vào vai chàng trai hiếu thảo, day dứt trong việc công khai tình cảm thật trước kỳ vọng của gia đình về một người con trưởng, cùng áp lực lấy vợ, sinh con. Sự trở về của Văn khiến cả gia đình ba thế hệ, đặc biệt là người mẹ của anh, ngạc nhiên khi anh không về một mình mà đi cùng Ian - một anh chàng Việt kiều mới 20 tuổi.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678