Lan Phương

(Vai Uyên Lam – Phim Một nửa nanh cọp)   Được biết tới là một người đẹp tài năng của showbiz Việt, Lan Phương-  nữ diễn viên đã đạt được nhiều thành công trên cả lãnh vực sân khấu lẫn điện ảnh. Không chỉ gây ấn tượng cho người xem bởi ngoại hình đẹp mà còn bởi tài năng diễn xuất linh hoạt, thể hiện thần thái nhân vật tốt… Sau khi bộ phim “Trở về 2” nhận được nhiều phản hồi và ghi dấu ấn tốt trong lòng khán giả, Lan Phương đã trở thành gương mặt trẻ được nữ đạo diễn Việt Trinh ưu ái tiếp tục giao cho cô một vai diễn vô cùng ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

(Vai Uyên Lam – Phim Một nửa nanh cọp)

 

Được biết tới là một người đẹp tài năng của showbiz Việt, Lan Phương-  nữ diễn viên đã đạt được nhiều thành công trên cả lãnh vực sân khấu lẫn điện ảnh.

Không chỉ gây ấn tượng cho người xem bởi ngoại hình đẹp mà còn bởi tài năng diễn xuất linh hoạt, thể hiện thần thái nhân vật tốt… Sau khi bộ phim “Trở về 2” nhận được nhiều phản hồi và ghi dấu ấn tốt trong lòng khán giả, Lan Phương đã trở thành gương mặt trẻ được nữ đạo diễn Việt Trinh ưu ái tiếp tục giao cho cô một vai diễn vô cùng nặng ký trong bộ phim truyền hình mới mang tên “Một nửa nanh cọp”.

 

 

Đảm nhận vai Uyên Lam trong bộ phim “Một nửa nanh cọp”, Lan Phương tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi diễn xuất ấn tượng của mình. Uyên Lam – một cô gái xinh đẹp, sắc sảo và vô cùng hiếu thảo. Cô lớn lên trong nghèo khó và không hề được biết tới ba mình là ai? Bởi Uyên Lam chính là kết quả của một vụ cưỡng hiếp từ nhiều năm trước. Mang trong mình mối thù của mẹ, nỗi uất hận những kẻ đã khiến cô phải lớn lên trong cảnh không có cha, Uyên Lam chấp nhận đánh đổi tất cả để trả thù những kẻ đã hại mẹ con cô. Nhưng đâu đó trong trái tim tổn thương, cô độc đó, Uyên Lam vẫn cần lắm một tình yêu, một sự quan tâm.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh