Lan Hương

Diễn viên Lan Hương (vai Gia Nhi) – phim “Tình đầu đại ca” Cuối năm 2013, Lê Lý Lan Hương bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng chỉ sau một tấm ảnh thẻ. Vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của 9X nhanh chóng được nhiều người yêu mến, gọi với nickname "hot girl ảnh thẻ". Sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, hot girl ngày nào trở lại nghệ thuật và thử sức với vai trò diễn viên trong các phim học được. Nhờ vẻ trẻ trung, đáng yêu, Lan Hương nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Sau khi được đón nhận ở lĩnh vực diễn xuất, Lan Hương đã chuyển sang viết kịch bản phim “Tình đầu ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Diễn viên Lan Hương (vai Gia Nhi) – phim “Tình đầu đại ca”


Cuối năm 2013, Lê Lý Lan Hương bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng chỉ sau một tấm ảnh thẻ. Vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của 9X nhanh chóng được nhiều người yêu mến, gọi với nickname "hot girl ảnh thẻ". Sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, hot girl ngày nào trở lại nghệ thuật và thử sức với vai trò diễn viên trong các phim học được. Nhờ vẻ trẻ trung, đáng yêu, Lan Hương nhận được nhiều tình cảm của khán giả.


Sau khi được đón nhận ở lĩnh vực diễn xuất, Lan Hương đã chuyển sang viết kịch bản phim “Tình đầu đại ca”. Tham gia vai chính trong phim này, cô vào vai Gia Nhi, một cô nàng dễ thương nhưng lại có thành tích học tập kém. Gia Nhi gặp gỡ Huy đại ca trong một tình huống oái oăm và cùng nhau gặp nhiều rắc rối, sau đó họ dần phải lòng nhau.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh