Kim Heung-Soo

Kim Heung-Soo - vai Ko Tea Sung – phim Bí mật ngọt ngào. Kim Heung Soo (sinh ngày 19 tháng 5 năm 1983) là một diễn viên Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn và sáng sân khấu, cùng chiều cao 1m89, Heung Soo nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn có tiếng tại Hàn Quốc. Với tuổi đời ăn cơm nghệ thuật nhiều năm, Heung Soo đã sở hữu cho mình rất nhiều vai diễn được khán giả yêu thích gồm 23 phim truyền hình và 8 phim điện ảnh. Trong đó, nổi bật là “Beautiful Than a ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Kim Heung-Soo - vai Ko Tea Sung – phim Bí mật ngọt ngào.

Kim Heung Soo (sinh ngày 19 tháng 5 năm 1983) là một diễn viên Hàn Quốc.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn và sáng sân khấu, cùng chiều cao 1m89, Heung Soo nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn có tiếng tại Hàn Quốc. Với tuổi đời ăn cơm nghệ thuật nhiều năm, Heung Soo đã sở hữu cho mình rất nhiều vai diễn được khán giả yêu thích gồm 23 phim truyền hình và 8 phim điện ảnh. Trong đó, nổi bật là “Beautiful Than a Flower” (2004) và “Sweet Secret” (2014). Hiện tại, bên cạnh vai trò là một diễn viên, quý ông tài năng này còn chinh phục khán giả với vai trò là một MC và VJ trên sóng truyền hình và phát thanh.

Đảm nhận vai Chun SungWoon, người đàn ông được mệnh danh là máu lạnh và là giám đốc của công ty thời trang lớn đã ngã quỵ trước Han Ah Reum. Khi Sung Woon nói với Ah Reum rằng anh muốn lo lắng và yêu thương hai mẹ con cô thì cũng là lúc Philip – người cha ruột ích kỉ và tàn độc của đứa trẻ xuất hiện. Với vai diễn này, một lần nữa Kim Heung Soo đã chứng minh đúng cho câu “gừng càng già càng cay”. Với độ chín trong diễn xuất và ngoại hình phù hợp, Kim Heung Soo đã khiến khán giả truyền càng yêu thích nhân vật mà anh đảm nhận.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh