Kiều Minh Tuấn

Diễn viên Kiều Minh Tuấn (vai Tám Bánh Tiêu) – Phim “798Mười”   Kiều Minh Tuấn bắt đầu được khán giả biết đến thông qua những vai diễn hài hước trong các phim "Scandal", "Sơn đẹp trai" và "Bụi đời Chợ Lớn". Sau những vai phụ trên màn ảnh Việt, anh đảm nhận vai chính trong bộ phim “Em chưa 18” và gặt hái thành công vang dội. Lối diễn xuất mới mẻ, linh hoạt của Kiều Minh Tuấn đã thổi hồn vào vai diễn. Sau thành công từ “Em chưa 18”, Kiều Minh Tuấn trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu mến và có cơ hội tham gia ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Diễn viên Kiều Minh Tuấn (vai Tám Bánh Tiêu) – Phim “798Mười”

 


Kiều Minh Tuấn bắt đầu được khán giả biết đến thông qua những vai diễn hài hước trong các phim "Scandal", "Sơn đẹp trai" và "Bụi đời Chợ Lớn". Sau những vai phụ trên màn ảnh Việt, anh đảm nhận vai chính trong bộ phim “Em chưa 18” và gặt hái thành công vang dội.


Lối diễn xuất mới mẻ, linh hoạt của Kiều Minh Tuấn đã thổi hồn vào vai diễn. Sau thành công từ “Em chưa 18”, Kiều Minh Tuấn trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu mến và có cơ hội tham gia những dự án điện ảnh lớn.


Đảm nhận vai chính – Tám Bánh Tiêu trong “798Mười”, Kiều Minh Tuấn đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Anh vào vai một anh chàng bán bánh tiêu nghèo khó nhưng luôn lạc quan và tin vào tình yêu. Anh bước vào hành trình “dở khóc dở cười” cùng những người bạn của mình để giành lại bạn gái từ tay tên giang hồ Trùm Rô.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh