Kiều Minh Tuấn

Kiều Minh Tuấn (Vai Hoàng - Phim Em chưa 18) Diễn viên nam Kiều Minh Tuấn sinh ngày 26-2-1988 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, anh được chú ý từ các vai diễn phụ hài hước trong bộ phim “Scandal”, “Sơn đẹp trai”… Kiều Minh Tuấn cũng dần khẳng định mình trong điện ảnh. Ít có ai biết, ngày nhỏ anh chàng này khá  nhút nhát và ít nói. Sở hữu gương mặt có phần bặm trợn và nốt ruồi khá lớn trên mặt, Kiều Minh Tuấn thường được đo ni đóng giày cho những vai phản diện và vai phụ. Nhắc đến cái tên Kiều Minh Tuấn, khán giả Việt Nam sẽ liên tưởng đến những nhân vật "hài bựa" hay nghèo ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Kiều Minh Tuấn (Vai Hoàng - Phim Em chưa 18)

Diễn viên nam Kiều Minh Tuấn sinh ngày 26-2-1988 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, anh được chú ý từ các vai diễn phụ hài hước trong bộ phim “Scandal”, “Sơn đẹp trai”… Kiều Minh Tuấn cũng dần khẳng định mình trong điện ảnh. Ít có ai biết, ngày nhỏ anh chàng này khá  nhút nhát và ít nói. Sở hữu gương mặt có phần bặm trợn và nốt ruồi khá lớn trên mặt, Kiều Minh Tuấn thường được đo ni đóng giày cho những vai phản diện và vai phụ. Nhắc đến cái tên Kiều Minh Tuấn, khán giả Việt Nam sẽ liên tưởng đến những nhân vật "hài bựa" hay nghèo hèn.

 

 

Tuy nhiên, khi đến với bộ phim “Em chưa 18” Kiều Minh Tuấn đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng. Cũng từ vai diễn này, Kiều Minh Tuấn nhanh chóng thu sự quan tâm của công chúng sau vai diễn một anh chàng dân chơi chính hiệu trong bộ phim chiếu rạp "Em chưa 18". Và đến vai quản lý Phúc trong bộ phim “Yêu đi đừng sợ”, không thể phủ nhận được nét duyên dáng của Kiều Minh Tuấn khi vào vai Phúc – người anh em thân thiết và cũng là cộng sự trong công việc của Tùng (Ngô Kiến Huy đảm nhận). Nét diễn và lời thoại hài hước của anh đã khiến khán giả cười “bể bụng”. Kiều Minh Tuấn dù chỉ vào vai thứ, nhưng cũng là cái tên gây chú ý không kém. Trở thành tay quản lý “đồng bóng từ ngoài vào trong”. Với kinh nghiệm và gương mặt “nhìn thấy là cười”, qua trích đoạn của bộ phim được chiếu trong buổi họp báo, Kiều Minh Tuấn chắc chắn sẽ là điểm sáng lấy được nụ cười của khán giả.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh