Khả Ngân

Diễn viên Khả Ngân (vai Ánh Dương) – Phim “100 ngày bên em” Sở hữu gương mặt tươi sáng cùng nụ cười tỏa nắng, Khả Ngân là một trong những cái tên đình đám trong giới trẻ Việt khi cô chỉ mới 15 tuổi. Cô được biết đến nhiều nhất với biệt danh “hot girl boxing” và có nhiều cơ hội thể hiện mình với nghệ thuật. Sau vai trò làm người mẫu ảnh, Khả Ngân bắt đầu lấn sân sang diễn xuất. Với lợi thế ngoại hình, Khả Ngân nhận được những vai diễn nặng ký ngay từ những vai diễn đầu tiên như: “Trở về 3”, “Cao thủ ẩn danh”, “Nhà có 5 nàng ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Diễn viên Khả Ngân (vai Ánh Dương) – Phim “100 ngày bên em”


Sở hữu gương mặt tươi sáng cùng nụ cười tỏa nắng, Khả Ngân là một trong những cái tên đình đám trong giới trẻ Việt khi cô chỉ mới 15 tuổi. Cô được biết đến nhiều nhất với biệt danh “hot girl boxing” và có nhiều cơ hội thể hiện mình với nghệ thuật.


Sau vai trò làm người mẫu ảnh, Khả Ngân bắt đầu lấn sân sang diễn xuất. Với lợi thế ngoại hình, Khả Ngân nhận được những vai diễn nặng ký ngay từ những vai diễn đầu tiên như: “Trở về 3”, “Cao thủ ẩn danh”, “Nhà có 5 nàng tiên”, “Yêu em từ khi nào”…  Bên cạnh đó, Khả Ngân còn xuất hiện trong MV của nhiều ca sĩ và là gương mặt quảng cáo ăn khách. Mới đây nhất, cô được khán giả biết đến khi tham gia vai chính trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt.


Đến khi tham gia bộ phim “100 ngày bên em”, Khả Ngân đánh dấu sự tiến bộ trong diễn xuất. Diễn xuất nhập tâm của cô đã khiến nhiều người bất ngờ và giúp cô thoát khỏi mác “hot girl đóng phim” mà nhiều khán giả nghi ngại. Cô vào vai Ánh Dương, một vlogger xinh đẹp, thành đạt tuy nhiên lại mắc phải bệnh hiểm nghèo. Kể từ đó người yêu đã rời bỏ, cô trở nên xấu xí và đành phải bỏ ngỏ cả tương lai. Ánh Dương gặp người bạn cũ cũng đang mắc bệnh hiểm nghèo, câu chuyện buồn như gắn kết cả hai và mở ra một câu chuyện về tình yêu, gia đình và tuổi trẻ.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh