Kartikey Malviya

Kartikey Malviya (vai Chandragupta Maurya - Phim Vị vua huyền thoại)    Là nhân tố sáng giá của kinh đô điện ảnh Bollywood, cái tên Kartikey Malviya tỏa sáng trong thời gian gần đây như một hiện tượng sau bộ phim “Karmaphaldata Shanidev”. Bộ phim đã giúp Kartikey Malviya vụt sáng trở thành ngôi sao nhí được sự săn đón và yêu mến nồng nhiệt của khán giả.     Tính đến thời điểm hiện tại, Kartikey đã nhận được những giải thưởng vô cùng danh giá trong sự nghiệp diễn xuất như “Nghệ sĩ nhí xuất sắc nhất năm 2017” tại Colors Golden Petal Awards, “Diễn viên nhí xuất sắc nhất” tại Zee ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Kartikey Malviya (vai Chandragupta Maurya - Phim Vị vua huyền thoại)


   Là nhân tố sáng giá của kinh đô điện ảnh Bollywood, cái tên Kartikey Malviya tỏa sáng trong thời gian gần đây như một hiện tượng sau bộ phim “Karmaphaldata Shanidev”. Bộ phim đã giúp Kartikey Malviya vụt sáng trở thành ngôi sao nhí được sự săn đón và yêu mến nồng nhiệt của khán giả. 


   Tính đến thời điểm hiện tại, Kartikey đã nhận được những giải thưởng vô cùng danh giá trong sự nghiệp diễn xuất như “Nghệ sĩ nhí xuất sắc nhất năm 2017” tại Colors Golden Petal Awards, “Diễn viên nhí xuất sắc nhất” tại Zee Gold Awards, ITA Awards 2017 và Indian Television Academy Awards. 


   Mới đây, Kartikey đã đảm nhận vai chính trong bộ phim có tên gọi “Vị vua huyền thoại”. Đây là một bộ phim kể về câu chuyện lịch sử của một trong những vị hoàng đế vĩ đại nhất lịch sử Ấn Độ, người sáng lập đế quốc Mauryn - Chandragupta Maurya. Trong phim, Kartikey Malviya đảm nhận vai hoàng tử Chandragupta thời trẻ trong hành trình đòi lại thân phận, tìm lại ngôi vương vốn thuộc về mình. 


   Lần đầu tiên tham gia phim thuộc thể loại lịch sử sau thời gian đóng phim thần thoại, Kartikey Malviya thể hiện sự chuyên nghiệp khi nhanh chóng nhập vai. Trong phim, diễn viên nhí sẽ có tạo hình đầy mạnh mẽ và có phần lãng tử của một người hùng thời trẻ tuổi. Để hoàn thành vai diễn, Kartikey đã tìm hiểu rất kỹ về nhân vật lịch sử và học bắn cung thực tế. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, Kartikey Malviya đã trở thành nhân tố được khán giả mong đợi nhất khi phim lên sóng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678