Jun Vũ

 Jun Vũ (Vai Rin - Phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”)  Sau thành công của “12 Chòm Sao: Vẽ đường cho yêu chạy”, cái tên Jun Vũ (Vũ Phương Anh) được nhiều khán giả biết đến hơn. Sau đó, khán giả lại thấy Jun Vũ tham gia vào bộ phim ngôn tình tiếp theo mang tên “Cho em gần anh thêm chút nữa”.  Xuất hiện trong phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”, "cô bé trà sữa" Jun Vũ vẫn có hình ảnh trong sáng và thánh thiện như thường thấy. ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

 Jun Vũ (Vai Rin - Phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”) 

Sau thành công của “12 Chòm Sao: Vẽ đường cho yêu chạy”, cái tên Jun Vũ (Vũ Phương Anh) được nhiều khán giả biết đến hơn. Sau đó, khán giả lại thấy Jun Vũ tham gia vào bộ phim ngôn tình tiếp theo mang tên “Cho em gần anh thêm chút nữa”.  Xuất hiện trong phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”, "cô bé trà sữa" Jun Vũ vẫn có hình ảnh trong sáng và thánh thiện như thường thấy.

Có điều, cô dùng mọi chiêu "thả thính" để cưa đổ soái ca u sầu Kai (Đình Hiếu đóng). Cả hai đã có những giây phút vô cùng lãng mạn bên nhau. Để Kai khỏi u sầu, cô nàng Rin bày ra nhiều trò nghịch ngợm khiến chàng phải hụt hơi chạy theo, Rin như con đom đóm nhỏ đang cố gắng dùng ánh sáng kỳ lạ của mình để thắp lên lại những hy vọng đã tắt ngày nào trong Kai. Cùng rủ nhau làm những điều điên rồ nhất, trải nghiệm những cảm xúc chưa bao giờ có ở những nơi xa lạ đều là gia vị đẹp thêm thắt cho tình yêu lãng mạn của cả hai. Càng sánh đôi cùng Rin, Kai càng phát hiện ra cô là cả kho tàng sống về một thế giới đầy tươi sáng mà bấy lâu nay anh đã bỏ lỡ. 

 

Với gương mặt dễ thương cùng nét hồn nhiên, trong trẻo, Jun Vũ tiếp tục thành công trong việc hóa thân vào một cô gái mới lớn có trái tim yêu tinh khôi và thánh thiện. Không chỉ mang đến câu chuyện tình yêu quen thuộc cho khán giả, Jun Vũ còn dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện của một cô gái trẻ với khát vọng sống, những suy tư của tuổi trẻ, những thăng trầm cùng những cảm xúc chân thành trong mỗi con người.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh